Bạn cần tìm mua một bộ sập gỗ phù hợp với kinh tế của mình.

Bạn cần tìm mua một bộ sập gỗ phù hợp với kinh tế của mình.

Câu hỏi giá của bộ sập gỗ là bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Bài viết dưới đây, Đồ gỗ Phạm Kim sẽ giải đáp thắc mắc này giúp các bạn.

Giá của bộ sập gỗ cũng có nhiều giá khác nhau.

Những bộ sập gỗ được biết đến là một sản phẩm đồ gỗ cao cấp, thế nhưng giá thành của một bộ sập gỗ lại không quá cao. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nơi bán, loại gỗ được sử dụng, kích thước sản phẩm và thời gian chế tác.

Sập gỗ được làm từ những loại gỗ tự nhiên, gỗ quý hiếm với những chạm khắc hoa văn, tứ quý, long phượng. Không chỉ được làm từ gỗ quý mà sập gỗ còn được khảm thêm vỏ sò, vỏ trai…làm cho nó trông tinh xảo và đẹp mắt hơn. Theo quan điểm xưa, hình ảnh sập gụ tủ chè biểu trưng cho sự no đủ, phú quý trong gia đình. Chúng được kê cùng nhau, sát tường, chính giữa là bộ tràng kỷ không chỉ làm cho không gian nội thất sang trọng hơn mà còn thu hút được cả người dối diện.

Thông thường thì ở trên sập sẽ có một chiếc văn kỷ, đây là một chiếc văn kỷ nhỏ và có chân ngắn, được sủ dụng đặt ở trên mặt sập để làm bàn uống nước, đây sẽ là hình ảnh quen thuộc của các hộ gia đình Việt Nam ngày xưa thường sử dụng để mời bạn bè uống chè, tiếp khách. Với nhiều công dụng như vậy sập gỗ chính là sự lựa chọn đông đảo của các hộ gia đình hiện nay.

Các mẫu sập gỗ đẹp tuy là rất rộng nhưng sẽ được phân loại thành nhiều kích thước khác nhau, để phù hợp với số lượng người trong gia đình, diện tích của ngôi nhà bạn. Mẫu sập gỗ hiện nay sẽ có diện tích trên bề mặt của sập là từ 1m6 x 2m, 2m8 x 2m2.

Có thể nói, giá của một bộ sập gỗ sẽ phụ thuộc vào yếu tố chất liệu sản phẩm. Vì những bộ sập được làm từ những chất liệu gỗ khác nhau như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ lim,…đây đều là những dòng gỗ tự nhiên quý hiếm ở Việt Nam nên mỗi loại gỗ sẽ có mức giá khác nhau thế nên giá của bộ sập gỗ sẽ phụ thuộc chính vào chất liệu gỗ.

Về thời gian sản xuất đây là yếu tố này liên quan đến giá cả của sập gỗ đó chính là thời gian hay còn gọi quá trình sản xuất là bộ sập gỗ lâu hay nhanh. Tùy vào thời gian hoàn thiện nhanh hay lâu tương đương với độ khó, độ kỹ càng của nó như thế nào thì giá thành của nó sẽ được tính toán cao hay thấp.


Với những bộ sập gỗ được đục chạm đơn giản mà không phải khảm ốc thì đương nhiên thời gian hoàn thiện nhanh hơn với những bộ sập gỗ khảm ốc thế nên giá cả sập gỗ của nó sẽ không cao.

Về kiểu dáng đây là yếu tố không thể bỏ qua được khi bạn có nhu cầu muốn mua một bộ sập gỗ mà lại phù hợp với giá cả của mình, với những bộ sập gỗ cổ xưa có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Thế nên, giá cả sập gỗ cao hay thấp chính là dựa vào kiểu dáng mẫu mã các bạn nhé.

Xem thêm: Xưởng sản xuất đồ gỗ theo lối xưa cổ

Hy vọng với những chia sẻ trên của Đồ gỗ Phạm Kim sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa sập gỗ để trang trí cho không gian của ngôi nhà mình. Chúc bạn thành công.

 

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

https://giamcannhanh24h.net/nhung-luu-y-khi-su-dung-leu-xong-hoi-tai-nha/

https://giamcannhanh24h.net/dia-chi-mua-may-say-khi-nen-orion-chinh-hang/

Rate this post