Bạn đang tìm mua dầu máy nén khí trục vít?

Top 3 dầu máy nén khí trục vít được tin dùng hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm loại dầu máy nén khí trục vít sử dụng cho thiết bị của mình. Bạn đang băn khoăn giữa những thông tin đa dạng? Việt Á sẽ thông tin đến bạn tham khảo top 3 cụ thể dưới đây.

Dầu máy nén khí là một trong những chi tiết cần được để ý, đảm bảo cho máy hoạt động trơn tru, bền bỉ, không bị hư hại các chi tiểt máy bên trong. tuy nhiên chọn loại dầu nào cho máy nén khí dể phù hợp? 

dầu máy nén khí trục vít

Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R46

Đây là dòng sản phẩm dầu máy chuyên dụng cho máy nén khí trục vít với gốc khoáng cao, chỉ số nhớt VG46. Quy cách đóng gói tiện dụng, phuy 209 lít và xô nhỏ là 20 lít, điều này tiện cho khách hàng sử dụng và vận chuyển.

Nhà sản xuất Shell là thương hiệu sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới. Công nghệ pha chế hiện đại được nhiệt đới hóa hoàn toàn đảm bảo sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Nhờ đó đảm bảo khả năng bôi trơn hoàn hảo.

Bên cạnh đó, hệ phụ gia cao cấp giúp duy trì khả năng hoạt động ổn định cũng như bảo vẹ các dòng máy nén khí trục vít hoạt động với tốc độ cao. Điều đặc biệt, chỉ số nhớt cao với độ ổn định tốt nên đáp ứng nhu cầu của các loại máy nén khí trục vít, đảm bảo điều kiện làm việc khó khăn.

Xem thêm: Thông tin báo giá máy nén khí trục vít

Dầu cho máy nén khí trục vít Total Dacnis VS 68:

Loại dầu máy chuyên dụng của máy nén khí trục vít đặc biệt là những thiết bị yêu cầu sử dụng những loại độ nhớt thích hợp, hoạt động trong dải nhiệt độ cao. Loại dầu này có gốc khoáng cao với ưu điểm nổi bật để tránh việc hình thành cặn cacbon. Đặc biệt chúng cho phép tách dầu và nước ngưng tụ tốt để chống mài mòn các phụ tùng máy.

Total là một trong những thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp lớn trên thế giới. Total sử dụng công nghệ pha chế hiện đại, sản phẩm được nhiệt đới hóa giúp phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Hệ thống phụ gia cao cấp tiên tiến để đáp ứng yêu cầu làm việc khắc nghiệt nhất của máy nén khí.

Quy cách đóng gói mỗi xô 18 lít, phuy lớn là 208 lít. Ưu điểm nữa của loại dầu máy nén khí này là giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo. Vì thế mà được khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Dầu máy nén khí trục vít Shell Corena S3 R68 cũng là một sản phẩm nổi bật!

Đối với những loại máy nén khí cần làm việc liên tục, điều kiện hoạt động khắc nghiệt cần sử dụng loại máy nén khí với độ nhớt tiêu chuẩn ISO VG32 thì chắc chắn đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sản phẩm này với gốc khoáng cao cấp, chỉ số độ nhớt VG68. Thương hiệu Shell là nhà sản xuất uy tín với công nghệ pha chế hiện đại, được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Nhờ đó có thể giúp khả năng bôi trơn hoàn hảo nhất.

Điều đặc biệt là hệ phụ gia cao cấp giúp duy trì ổn định và bảo vệ dòng máy nén khí trục vít có tốc độ quay cao, 300 vòng/ phút. Bên cạnh đó, loại dầu máy nén khí trục vít này có độ nhớt cao với khả năng ổn định  nhiệt độ tốt để đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí, giúp chúng hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất. 

dầu máy nén khí trục vít

Địa chỉ mua dầu máy nén khí trục vít uy tín? 

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dầu cho máy nén khí, và đôi khi bạn sẽ cảm thấy lúng túng khi lựa chọn. Việt Á nổi bật là một trong những đơn vị uy tín và luôn cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao. Toàn bộ thiết bị tại Việt Á đều được kiểm định chất lượng kỹ càng, cùng với đó là giá thành tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trục tiếp với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)