Có nên mua motor giảm tốc cũ?

Địa chỉ bán motor giảm tốc cũ? Nên dùng loại motor giảm tốc cũ nào?

Bán motor giảm tốc cũ ở đâu tốt và uy tín? Nên sử dụng lại motor giảm tốc cũ thương hiệu nào? Nếu bạn đang quan tâm những nội dung này có thể tham khảo bài viết sau đây.

Hiện nay, motor giảm tốc không phải sản phẩm xa lạ với mọi người, đặc biệt là trong các nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên nên dùng motor, hộp số giảm tốc cũ không? Địa chỉ bán motor giảm tốc cũ ở đâu? Nên dùng thương hiệu nào tốt nhất? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây.

Motor giảm tốc cũ Mitsubisi có tốt không?

Đây là thương hiệu máy móc nổi tiếng từ lâu. Những hãng motor giảm tốc sau này của các quốc gia đều dựa vào mẫu mã của nhà sản xuất Nhật Bản này để làm nên sản phẩm của mình. Theo đó, chất lượng của những sản phẩm này bền bỉ, nhông lớn. Vì thế mà những hãng khác cùng công suất sẽ nhỏ hơn và có thể nặng  hơn cả motor giảm tốc Sew dù cùng công suất thiết kế.

motor giảm tốc cũ

Mô tơ giảm tốc cũ SKK

Đây là thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm kiểu chân đế và không thấy mặt hàng mặt bích. Với công suất đa dạng từ 0.1kW cho đến 110kW. Tỷ số truyền dao động từ 1/3 – 1/1.200. Quý khách hàng đang tìm sản phẩm, địa chỉ bán motor giảm tốc cũ với công suất lớn thì đây chắc chắn là lựa chọn dành cho bạn.

Mô tơ giảm tốc cũ Sumitomo

Quý khách hàng đang cần mua motor giảm tốc cũ thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Nhà sản xuất bậc nhất tại Nhật Bản được cả thế giới biết đến. Những loại motor Sumitomo Nhật Bản không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà khả năng vận hành rất tốt, êm ái và bền bỉ theo thời gian. Vì thế đây là lựa chọn cho nhiều nhà máy, xí nghiệp.

Xem thêm thông tin về các loại mô tơ giảm tốc tại https://thietbivieta.com/motor-giam-toc/

Mô tơ giảm tốc cũ Tsubaki

Thương hiệu này có hai dòng nổi bật đó chính là kiểu cốt âm và motor điều tốc. Đối với những loại motor giảm tốc cũ có cách giảm tốc độ motor bằng tay vặn. Bên cạnh đó, khoảng điều chỉnh cực kỳ đa dạng từ 0 – 50 vòng/ phút hoặc là 33 – 200 vòng/ phút, 165 – 1000 vòng/ phút, 16 – 33 vòng/ phút. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể đưa đến lựa chọn thích hợp nhất. Ngoài ra, công suất từ 0.37kW cho tới 7.5kW là tối đa.

motor giảm tốc cũ

Mô tơ giảm tốc Fuji

Đây là kiểu góc tốc chân đế với công suất nhỏ. Vì thế những sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nước trong sản xuất và đời sống. Bạn có thể tham khảo một số thông tin để đưa đến gợi ý tốt nhất.

Mô tơ giảm tốc được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại, cùng với đó là các nguyên vật liệu, chi tiết máy được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo cho sản phẩm, thiết bị đầu ra đạt được chất lượng cao cũng như đảm bảo cho độ bền bỉ tối đa trong quá trình sử dụng. Thieets kế sản phẩm với vỏ nhôm và gang, đảm bảo chịu được lực va đạp mạnh trong quá trình sử dụng và hạn chế tối đa những hư hại trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, thao tác lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng cũng là ưu điểm bạn không nên bỏ qua của thiết bị này. 

Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm bán motor giảm tốc cũ. Vì thế nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đưa đến gợi ý tuyệt vời nhất. Chúng tôi cam kết phân phối hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng tốt và mức giá thành ổn định. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn mẫu mã ưng ý nhất. 

Rate this post