Công ty Hàn Quốc cần thuê xe chất lượng, an toàn, giá tốt đã có Đặt Xe Việt ATV

 Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho nước ngoài đầu tư, giao thương… Không lạ gì khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài như Nhật Bản, Trung Quốc… lập nghiệp, phát triển thương hiệu tại đây. Hàn Quốc là một trong những quốc gia chiếm phần lớn tại Việt Nam. Để phục vụ cho nhu cầu đi lại, Datxevietvn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ chất lượng và giá cạnh tranh khi công ty Hàn Quốc cần thuê xe. Sau đây là trách nhiệm và quyền lợi mà công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV cam kết cho công ty Hàn.

Chất lượng xe luôn cam kết tốt nhất

 Datxevietvn luôn cam kết cung cấp đúng loại xe mà công ty Hàn đã yêu cầu (4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ của nhiều thương hiệu xe nổi tiếng, đời mới đều có). Chịu trách nhiệm hoàn toàn và đảm bảo về chuyên môn về phần kỹ thuật, an toàn của khách (kinh nghiệm, kỹ thuật, thái độ tài xế và chất lượng xe). Xe sẽ được vệ sinh kỹ càng trước khi khởi hành vào mỗi ngày: sạch sẽ, tiện nghi.

 Để công ty Hàn yên tâm hơn, Datxevietvn sẽ trình đủ các giấy tờ liên quan đến việc lái xe, ô tô hợp lệ và chịu mọi hậu quả nếu các bằng chứng pháp lý đó có vấn đề. 

Datxevietvn cho thuê xe đủ mọi loại sang trọng, chất lượng, an toàn

 Bảo hiểm

 Datxevietvn sẽ chịu toàn bộ chi phí cũng như trách nhiệm về mặt bảo hiểm dân sự đối với công ty Hàn theo pháp luật hiện hành.

Lịch trình, đường đi

 Xe sẽ đến đúng theo lịch mà công ty Hàn đã đặt trước. Nếu chúng tôi gây ra lỗi hay có sự cố gì làm ảnh hưởng đến việc đi lại, vận chuyển… không hoàn thành theo lịch trình thỏa thuận, bạn cứ việc an tâm vì Datxevietvn cam đoan bồi thường thiệt hại cho khách theo hợp đồng quy định.

 Để đảm bảo tối đa thi hành đúng pháp luật và an toàn tuyệt đối cho cả đôi bên thì Datxevietvn không bao giờ nhận cũng như thực hiện các hoạt động: vận chuyển quá trọng tải cho phép; chạy vào đường cấm, đường nguy hiểm; chở người, hành lý, hàng hóa trái pháp và luôn thông báo ngay cho công ty Hàn biết nếu gặp vấn đề.

Các loại chi phí Datxevietvn sẽ chịu

 Phí sửa chữa, xăng dầu, bến bãi của xe hằng tháng trong quá trình di chuyển sẽ được Datxevietvn chi trả 100%. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ xuất trình hóa đơn tài chính cho khách xem.

Giá cả

 Tùy theo từng thời điểm, loại xe, kỳ hạn… mà Datxevietvn sẽ đưa ra mức giá cho thuê xe hợp lý, cạnh tranh nhất. Chỉ ký hợp đồng khi được công ty Hàn Quốc chấp nhận với giá cả của Datxevietvn. 

 Giá xe cho thuê tại Datxevietvn thường thấp hơn 10% so với các đơn vị cùng cạnh tranh trong lĩnh vực cho thuê xe này (được bộ phận chuyên môn Datxevietvn phân tích mỗi tháng). Công ty Hàn Quốc cần thuê xe vừa chất lượng giá lại tốt đã có Datxevietvn

 Công ty Hàn Quốc cần thuê xe vừa chất lượng giá lại tốt đã có Datxevietvn

 Qua bài viết các công ty Hàn Quốc đã biết rõ về trách nhiệm của Datxevietvn và lợi ích của mình khi chọn thuê xe tại công ty chúng tôi. Đặt Xe Việt ATV luôn làm việc theo mục tiêu lâu dài: mang đến những dịch vụ cho thuê xe ô tô văn minh, uy tín và giá tốt nhất thị trường Việt. Công ty Hàn Quốc cần thuê xe hãy liên hệ công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV để được phục vụ tận tình 24/7:

Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ: Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098.3188.638

>Xem thêm:

https://giamcannhanh24h.net/ba-ly-do-ban-nen-mua-ngay-tu-quan-ao-cua-truot/

https://giamcannhanh24h.net/nhung-y-tuong-bai-tri-mau-giuong-ngu-dep/

 

Rate this post