Đẹp và ham muốn nhiều hơn nhờ bổ sung nội tiết tố nữ

Tôi quan niệm, cơ thể người phụ nữ cũng giống như cái cây, không tưới tắm đầy đủ thì khô cằn, dáng dấp kém uyển chuyển, chuyện phòng the cũng vì thế mà suy giảm hơn nhiều.

Đẹp và ham muốn nhiều hơn nhờ bổ sung nội tiết tố nữ

Đẹp và ham muốn nhiều hơn nhờ bổ sung nội tiết tố nữ

Năm 2015, không hiểu sao tôi thấy thân thể rệu rã, như không còn sức sống nữa. Người lúc nào cũng phừng phừng, căng thẳng và hay cáu gắt kể cả với những chuyện nhỏ nhặt. Huyết áp cũng tăng cao, có lần đạt đến 180mmHg, kèm theo đau đầu, chóng mặt và buồn nôn. Tôi cũng bị mất ngủ hành hạ, nhiều đêm trằn trọc đến gần sáng mới chợp mắt được.

Tôi cũng nhận thấy mình xuống sắc nghiêm trọng. Da dẻ thì sần lên, khô và kém săn chắc, quanh khóe miệng, đuôi mắt và cổ xuất hiện nhiều nếp nhăn đến mức tôi cảm thấy hoảng loạn.

Điều kinh khủng hơn là chuyện quan hệ vợ chồng cũng gần như mất hẳn. Trước đây, tôi tự thấy mình là người nhu cầu cao, ham muốn nhiều, nhưng thời gian đó lại không hề có chút ham muốn nào. Muốn chiều chồng thì phải dùng gel bôi trơn bởi cơ quan sinh dục khô rát và đau vô cùng. Tôi cũng sợ vì chuyện này mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nên có tâm sự với chị đồng nghiệp, với mong muốn “chỗ đó” bớt hạn hán hơn.

Nghe tôi kể sự tình, chị đồng nghiệp mới cười ầm lên, nói giai đoạn tiền mãn kinh ai cũng bị ít nhiều ảnh hưởng, mức độ của các triệu chứng với mỗi người sẽ nặng nhẹ khác nhau. Cơ địa tôi giống chị, nên chịu tác động nhiều hơn bình thường.

Nghe lời chị, tôi vội vàng dấu chồng đi khám bác sỹ sản phụ khoa để tìm hiểu vấn đề cũng như cách khắc phục tình trạng của mình. Các bạn biết điều gì không? không phải là 1 đống thuốc cần sử dụng như tôi vẫn đang nghĩ mà bác sỹ chỉ kê cho tôi uống TPBVSK Bảo Xuân với liều lượng là 4 viên/ ngày, ngày uống 2 lần để điều trị chứng bốc hỏa, lo âu và khô âm đạo.

Đẹp và ham muốn nhiều hơn nhờ bổ sung nội tiết tố nữ

TPBVSK Bảo Xuân – Sản phẩm được hội sản phụ khoa khuyên dùng

Từ hôm đó, tôi dùng đều đặn hàng ngày. Tới hộp thứ 8, tôi cảm nhận được tác dụng rõ ràng của sản phẩm, các triệu chứng bốc hỏa, lo âu giảm hẳn, da mịn hơn, ngực cũng căng đầy hơn. Đặc biệt, chuyện tình cảm vợ chồng nhờ thế cũng bền chặt, khăng khít. Lúc này tôi không còn phải chốn chồng nữa mà thay vì đó là quyến luyến chồng nhiều hơn.

Hiện nay, tôi vẫn duy trì dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân hàng ngày như người bạn thân thiết để cân bằng nội tiết tố nữ, chống lão hóa và kéo dài tuổi xuân.

Xem thêm:

Tác dụng của nụ hoa tam thất mà bạn nên biết

Dấu hiệu ung thư đại tràng cần nắm chắc

Rate this post