Địa chỉ mua máy sấy khí nén Orion chính hãng?

Tìm kiếm địa chỉ mua máy sấy khí nén Orion chính hãng

Mua máy sấy khí nén Orion ở đâu tốt là thông tin được nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu. Để giúp tìm kiếm địa chỉ uy tín mời bạn tham khảo những thông tin cụ thể dưới đây.

Sản phẩm máy sấy khí Orion đến từ Nhật Bản, thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị làm lạnh chất lượng như máy sấy khí, máy làm lạnh nước… Trong đó, máy sấy khí là thiết bị phụ trợ trong hệ thống máy nén khí song lại có vai trò rất quan trọng giúp đảm bảo chất lượng khí nén. Điều này đảm bảo các thiết bị sản xuất không bị han gỉ hay hỏng hóc.Mang lại những sự bền bỉ tối đa khi sử dụng các thiết bị đầu cuối. 

Hiện nay, máy sấy khí Orion chiếm đến 80% thị phần tại Nhật Bản. Còn ở Việt Nam, cái tên Orion cũng được chú ý và sử dụng phổ biến. Trong đó những hãng máy nén khí phổ biến tại Nhật như Hitachi, Airman, Mitsui Seiki đều tin tưởng những sản phẩm đến từ thương hiệu Orion. Mẫu máy sấy khí này được đánh giá với chất lượng cao, vận hành ổn định với khả năng tách nước và tuổi thọ tốt

mua máy sấy khí nén

Các loại máy sấy khí nén Orion phổ biến trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy nén khí mang thương hiệu Orion phổ biến. Bao gồm dòng nhiệt độ đầy vào tiêu chuẩn và dòng nhiệt độ đầu vào cao. Trong đó, mỗi loại đều có ưu điểm và đặc trưng riêng biệt, đáp ứng nhu cầu của công việc và đời sống.

– Dòng máy tiêu chuẩn được đánh giá là loại thông thường được tính toán với những điều kiện tiêu chuẩn.

Nhiệt độ của khí đầu vào giao động từ 35 – 50 độ C.

Nhiệt độ môi trường hoạt động là 30 độ C.

Áp suất có thể đạt được là 7 bar.

Nhiệt độ điểm sương hơi nước, đạt 10 độ C.

Thiết bị máy sấy khô khí nén này chỉ chịu được nhiệt độ không khí đầu vào tối đa 50 độ C. Vượt mức này thì hiệu suất tách nước của máy sấy khí giảm mạnh. Vì thế mà máy sấy khí nén Orion tiêu chuẩn chỉ được dùng trong điều kiện khí hậu ôn đới hoặc ở xứ lạnh.

– Dòng máy nhiệt độ cao là loại có khả năng chịu được nhiệt độ khí đầu vào cao.

Nhiệt độ đầu vào của không khí dao động từ 50 – 80 độ C.

Nhiệt độ môi trường cho phép là 35 độ C.

mua máy sấy khí nén

Loại máy này có thể chịu được nhiệt độ không khí đầu vào lên đến 80 độ C. Nhưng nếu nhiệt độ khí nén đầu vào quá cao thì khả năng sấy khí giảm đi. Vậy nên bạn cần lưu ý khi chọn lựa những thiết bị phù hợp với khí hậu và điều kiện thời tiết.

Máy sấy khô khí nén là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống, đảm nhận vai trò làm khô và làm sạch khí nén tối đa. Giúp cho khí nén đạt được chất lượng tiêu chuẩn, mang lại những hiệu quả tối đa cho công việc và bảo vệ các chi tiết máy bên trong một cách tối đa. 

Mua máy sấy khí nén Orion ở đâu để có được thiết bị chất lượng cao và giá thành ưu đãi?

Công ty Việt Á là địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm máy sấy khí các thương hiệu chính hãng và chất lượng. Trong đó, máy sấy khí Orion được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản với chất lượng đảm bảo, mức giá ổn định. Điều này đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng trong nước.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Á hiểu rõ nhu cầu của khách hàng vì thế cam kết mang đến cho bạn những dòng máy nén khí tốt nhất, phù hợp với nhu cầu công việc và điều kiện kinh tế. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

Rate this post