Điêu khắc chân mày nam có được không

Điêu khắc chân mày nam đã và đang là xu thế thẩm mỹ được ưa chuộng của phái mạnh. Theo nhìn nhận theo tướng số học thì nam có đôi lông mày rậm sẽ mang sự mạnh mẽ, tài giỏi. Nhưng không phải ai sinh ra một đôi lông mày đẹp.

Với công nghệ hiện đại trong làm đẹp hiện nay thì các cánh mày râu có thể tìm đến thẩm mỹ để điêu khắc cho chân lông mày mình đẹp hơn và cải thiện được tướng số, tăng lên vẻ đẹp quyến rũ trước phái đẹp.

1. Điêu khắc chân mày nam là gì?

Điêu khắc chân lông mày nam là đang là một kỹ thuật phun thêu mới hiện nay. Khi là các chuyên gia sẽ sử dụng các thiết bị để làm chuyên nghiệp để điêu khắc từng sợi lông mày thêm đẹp, thêm sắc nét hơn, rất tự nhiên vì điêu khắc không có có khung bao quanh chân mày nên không có dấu hiệu phát hiện là đã thẩm mỹ.

Chính vì vậy, điêu khắc kỹ xảo từng sợi một chứ không phun thêu cả một một bản giúp cho phái mạnh thêm tự tin và nam tính hơn.

Điêu khắc chân mày cho nam giúp gương mặt bạn cân đối hơn

 

Đặc biệt, với kỹ thuật điêu khắc chân mày nam rất hiện đại như hiện nay thì các nhân viên chuyên nghiệp có thể kiểm soát rất chuẩn được nét bút điêu khắc.

Khi điêu khắc chỉ lướt nhẹ trên bề mặt của lông mày nên bạn không sợ bị loang ra các vùng da xung quanh. Với tay nghề cao thì chỉ với khoảng 25 – 30 phút thực hiện, quý khách hàng đã sở hữu một cặp lông mày đẹp mà không mất quá nhiều thời gian.

2. Những ưu điểm của điêu khắc chân mày cho nam

– Với điêu khắc lông mày nam khi làm tạo vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, không gây đau hoặc sưng và không mất thời gian nhiều của bạn.

– Phù hợp với tất cả các độ tuổi, tùy vào sở thích mỗi người mà bạn chọn kiểu dáng lông mày phù hợp nhất.

– Màu sắc của sợi lông mày sau khi làm rất tự nhiên và màu thường được chọn làm là màu đen.

– Khắc phục được tình trạng lông mày thưa, mỏng hoặc lông mày quá rậm và không vào nếp,…

Khi điêu khắc lông mày đem lại rất nhiều lợi ích bạn đã biết chưa

 

3. Quy trình điêu khắc chân mày nam

Tư vấn:

Đến với cơ sở làm bạn sẽ được tư vấn chi tiết từ các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn giúp bạn dáng lông mày phù hợp nhất với bạn và màu sắc phù hợp nhé.

 Vẽ khung:

Các chuyên viên làm đẹp sẽ cho xem sơ bộ đôi chân mày mới qua nét được vẽ bằng chì qua hình ảnh đã chụp lại.

Vệ sinh kỹ trước khi làm:

Trước khi làm sẽ được khử trùng để tránh khuẩn khi làm điêu khắc chân mày cho nam.

 Ủ tê:

Không cần phải tiêm chích khi làm lông mày cho nam vì theo yêu cầu hiện và đảm bảo về tính an toàn. Để không bị đau bạn sẽ được các chuyên viên ủ tê bằng thuốc tuýp tại chỗ chân mày cần làm một cách kỹ lưỡng.

-Điêu khắc:

Đây là bước quan trọng cách chuyên viên sẽ dùng bút khắc có đầu khắc siêu nhỏ để dễ dàng tạo từng sợi cho lông mày vì với đầu nhỏ sẽ dễ tạo sợi và tạo hướng, tạo dáng.

 Hướng dẫn dưỡng:

Sau khi đã làm xong bạn nên nghe theo hướng dẫn của các chuyên gia để tránh những rủi ro không cần thiết.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm quý về làm điêu khắc chân mày cho nam, giúp cải thiện được nhan sắc của bạn.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề lông mày mỏng, lưa thưa hoặc mọc lộn xộn thì bạn hãy tìm đến  thẩm mỹ để cải thiện về đôi lông mày chưa mấy hài lòng của bạn, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn đấy. Hy vọng với bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn thành công.

 

 

Rate this post