Đông trùng hạ thảo dùng trước hay sau ăn

Đông trùng hạ thảo dùng trước hay sau ăn như thế nào là tốt và có thể phát huy được hết tác dụng. Là mối quan tâm rất lớn đại đa số người tiêu dùng. Từ lâu, đông trùng hạ thảo được biết đến là một “thần dược” có nhiều công dụng hỗ trợ và trị nhiều bệnh. Ngoài ra, giá trị kinh tế mà đông trùng mang lại cho người nuôi trồng hoặc khai thác trong tư nhiên.

Vậy Đông trùng hạ thảo Nepa mời bạn tìm hiểu về những công dụng, cũng như các loại đông trùng hạ thảo và cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm này an toàn và hiệu quả nhất nhé. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng bắt đầu ngay thôi.

1. Công dụng  và phân loại đông trùng hạ thảo

Trước khi  đi tìm hiểu đông trùng hạ thảo dùng trước hay sau ăn thì hãy cùng tìm hiểu về công dụng và phân loại đông trùng hạ thảo:

1.1 Công dụng đông trùng hạ thảo.

+ Tăng cường và thúc đẩy tuần hoàn máu cho cơ thể.

+ Hạn chế các bệnh hô hấp, tim mạch, hen suyễn, ho nhiều.

+ Chống xơ vỡ động mạch và bảo vệ thận.

Công dụng của đông trùng hạ thảo

+ Tăng cường sinh lý, tráng dương .

+ Giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp, chống lão hóa, tàn nhang.

+ Hạn chế được một số bệnh tuổi già.

+ Tăng cường hệ thống miễn dịch làm đẩy lùi và ngăn chặn các bệnh lao, HIV, viêm gan… 

+ Hỗ trợ bệnh tiểu đường, kháng viêm và hạn chế các chất phóng xạ.

+ Cải thiện nhanh năng lực và trí tuệ.

Ngoài ra, còn rất nhiều những công dụng khác nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm.

1.2 Phân loại đông trùng hạ thảo.

Hiện nay trên thị trường đông trùng hạ thảo thường được theo hình thái và sản phẩm hoặc theo quốc gia.

Đông trùng hạ thảo tươi

+ Theo quốc gia: Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Trung Quốc, đông trùng hạ thảo Mỹ, đông trùng hạ thảo Nhật Bản, đông trùng hạ thảo Việt Nam.

+ Theo sản phẩm: Đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo nuôi cấy, đông trùng hạ thảo ngâm rượu, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong hoặc đông trùng hạ thảo dạng bột 

Đông trùng hạ thảo khô

+ Theo tên hãng: Đông trùng hạ thảo Aloha, đông trùng hạ thảo Tenken, đông trùng hạ thảo Swanson, đông trùng hạ thảo Kim Lai, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, đông trùng hạ thảo Nutricep đông trùng hạ thảo Biofun…..

2. Đông trùng hạ thảo dùng trước hay sau ăn.

Đông trùng hạ thảo thường được các chuyên gia khuyên dùng vào buổi sáng và uống lúc trước khi ăn để cơ thể hấp thụ được nhiều và tốt hơn. Nếu bạn đang muốn dùng đông trùng hạ thảo. Để điều trị bệnh thì nên uống cách 3 đến 4 tiếng, sau khi uống thuốc điều trị.

* Đối với đông trùng hạ thảo dạng bột, dạng nước hay dạng viên thì bạn có thể làm theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Đối với đông trùng hạ thảo loại nước thì nên dùng 1 – 2 lọ. Còn dạng viên thì dùng 2 – 4 viên, dạng bột thì pha với nước ấm để uống

* Đối với đông trùng hạ thảo được nuôi cấy, hoặc tự nhiên thì có thể sử dụng như sau:

+ Đông trùng hạ thảo nhai trực tiếp.

Bạn nên sửa sạch đông trùng hạ thảo với nước ấm khoảng 40 độ. Sau đó cho đông trùng hạ thảo vào 1 cái cốc rồi đổ nóng (khoảng 70 độ C) rồi ngâm 2 đến 3 phút cho mềm. Sau đó bạn nhai trực tiếp, một tuần bạn nên dùng 2 lần sau bữa ăn sáng.

+ Đông trùng hạ thảo ngâm rượu.

Bạn hãy sửa sạch đông trùng hạ thảo 10g rồi ngâm với 1l rượu khoảng từ 40 – 45 độ C trong vòng 30 ngày. Mỗi ngày bạn uống 1 chén nhỏ khoảng 15ml đến 20ml trước khi đi ngủ 30 phút để tăng cường sức khỏe và sinh lý.

Trên đây là những chia sẻ đông trùng hạ thảo dùng trước hay sau ăn như thế nào là tốt. Nếu bạn áp dụng những cách hướng dẫn trên, tin chắc rằng bạn hoặc gia đình bạn sẽ có được sức khỏe tốt. Khi cần mua thảo dược quý này thì công ty CP Nepa là địa chỉ bán được mọi khách hàng tin tưởng. Bạn có thể liên hệ với công ty theo địa chỉ sau đây: 

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105

Email: [email protected]

Xem thêm

.>>>> Có nên Bọc sứ răng cửa không? Những điều cần lưu ý khi bọc răng sứ cửa

>>>> Cách trị mụn ẩn tại nhà hiệu quả không cần ra spa đắt tiền

Rate this post