Nên đọc bài này nếu bạn đang chuẩn bị mua máy ly tâm Sigma

Thông tin chung về thương hiệu Sigma LaborZentrigen và máy ly tâm Sigma

Máy ly tâm Sigma được biết đến với hiệu suất và độ tin cậy cũng như tiêu chuẩn an toàn cao. Sigma LaborZentrifugen có giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu cụ thể của khách hàng – máy ly tâm nhỏ gọn, tốc độ cao hoặc ly tâm độc lập, làm lạnh hoặc không làm lạnh, làm nóng, hoặc đặc biệt là tiếng ồn thấp. Sigma cũng tạo ra các mô hình đặc biệt phù hợp với yêu cầu cá nhân. Các sản phẩm của Sigma được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư tại cơ sở Osterode, những người cũng hỗ trợ sản xuất từ ​​đầu đến cuối.

Các model máy ly tâm Sigma phổ biến

Model: Sigma 2-16P

Sigma 2‑16P là câu trả lời phù hợp cho hầu hết mọi nhiệm vụ trong phòng thí nghiệm hàng ngày. Máy ly tâm đa năng này được sử dụng linh hoạt và phù hợp trong mọi phòng thí nghiệm nhờ thiết kế nhỏ gọn của nó. Với nhiều loại rôto và phụ kiện cùng giá trị RCF cao lên đến 20.627 x g, nó phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Với nhiều loại rôto góc cố định và văng ngang, máy ly tâm Sigma đa năng này có thể giữ ống PCR, ống nghiệm, ống đáy tròn, ống nuôi cấy và đĩa microtiter. Phạm vi mở rộng này được làm tròn bởi một rôto hematocrit.

máy ly tâm Sigma 2-16P
Máy ly tâm Sigma 2-16P

Thiết bị chính hãng này cung cấp công suất đặc biệt với 4 x 100 ml trong rôto xoay ra hoặc 6 x 50 ml trong rôto góc cố định.

Lên đến 50 giao thức thông thường khác nhau có thể được lưu trữ trong bộ nhớ chương trình và dễ dàng truy xuất. Mười đường cong gia tốc và phanh có thể lựa chọn hỗ trợ tối ưu hóa quá trình phân tách.

Sigma 2‑16P có sẵn như một máy ly tâm lạnh và một máy ly tâm làm lạnh và gia nhiệtz.

Model: Sigma 4-5KRL

Sigma 4‑5KRL cải tiến được thiết kế đặc biệt để tích hợp vào các hệ thống tự động hóa trong phòng thí nghiệm (tự động hóa toàn bộ phòng thí nghiệm). Máy ly tâm Sigma làm lạnh này được thiết kế để nạp và dỡ hàng bằng rô bốt, cũng như điều khiển qua giao diện nối tiếp tích hợp. Nó lý tưởng cho một lượng rất lớn các ống mẫu để chẩn đoán trong ống nghiệm lâm sàng (IVD) và để sử dụng với các tấm microtiter, các ống và bình tùy chỉnh. Cấu trúc nhỏ gọn của nó tạo điều kiện dễ dàng tích hợp vào quy trình làm việc, do đó đóng góp đáng kể vào hiệu quả cao hơn trong phòng thí nghiệm.

Thiết bị nâng gầu được cấp bằng sáng chế là một trong những tính năng độc đáo của nó. Chức năng san bằng gầu cải tiến này đảm bảo rằng sau mỗi lần chạy ly tâm, các gầu trở lại vị trí có thể lặp lại theo chiều ngang và chiều dọc tại vị trí xếp / dỡ hàng. Sự đổi mới này giúp tăng độ tin cậy của quy trình một cách dứt khoát.

Sigma 4-5KRL
Máy ly tâm Sigma 4-5KRL

Sigma 4‑5KRL có thời gian ngừng hoạt động quá trình thấp một cách ấn tượng. Ví dụ, việc mở và đóng nắp chỉ mất chưa đầy 2 giây và thời gian lập chỉ mục của cánh quạt chỉ là 8 giây. Kết hợp với chức năng cân bằng gầu cải tiến để định vị chính xác các gầu, điều này cho phép tải và dỡ hàng nhanh chóng của máy ly tâm Sigma , giúp tăng năng suất.

Nắp máy ly tâm Sigma cấu hình thấp cho phép đặt Sigma 4‑5KRL ngay bên dưới bệ làm việc, cho phép giảm thiểu chiều dài trục Z của rô bốt.

Hệ dẫn động mạnh mẽ của thiết bị ly tâm đa năng này đảm bảo thời gian phanh và tăng tốc ngắn, chỉ lần lượt là 23 và 24 giây. Vận hành trơn tru cho phép đạt được kết quả ly tâm tái tạo.

Tham khảo thêm tại:

https://giamcannhanh24h.net/trieu-chung-cua-benh-trao-nguoc-da-day/

https://giamcannhanh24h.net/thuoc-hytinon-500mg-mua-o-dau-ha-noi-ho-chi-minh/

Rate this post