Làm thế nào để chăm sóc đúng cách một lớp phủ sàn hồ bơi

Khi quyết định lớp phủ sàn cách pha sơn epoxy  hồ bơi, bạn cần phải tính đến một số thứ, bao gồm loại, sản phẩm, màu sắc, kết cấu, hoa văn và chăm sóc tổng thể. Mặc dù một số lớp phủ đòi hỏi rất nhiều bảo trì, nhưng một số lớp khác như lớp hoàn thiện đổ vỡ kết cấu Cổ điển thì không.

Đây không chỉ là một trong những lớp phủ sàn hồ bơi dễ bảo trì nhất, nó còn mang lại nhiều lợi ích không thể tìm thấy với các lớp hoàn thiện khác. Ví dụ, Classic Texture có bề mặt không bóng, giúp giảm đáng kể nguy cơ chấn thương. Lớp phủ này cũng thoải mái khi đi bằng chân trần, có sẵn trong nhiều kết cấu khác sơn epoxy nanpao  nhau, có khả năng chống lại tia UV và có màu sắc đẹp để tăng cường toàn bộ không gian sân sau của bạn.

Đối với bảo trì, bạn sẽ không mất nhiều thời gian hoặc công sức để giữ cho sàn hồ bơi trong tình trạng nguyên sơ. Khoảng một hoặc hai lần một tuần, bạn sẽ sử dụng một cây chổi hoặc cây lau khô thông thường để loại bỏ bất kỳ bụi, mảnh vụn hoặc cắt cỏ. Nếu bạn nhận thấy các khu vực bẩn, phun ướt bằng vòi là yêu cầu duy nhất.

Mặc dù đây là một trong một số lớp phủ sàn hồ bơi hàng đầu có khả năng chống hóa chất và độ ẩm, nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên làm sạch mọi sự cố tràn hóa chất càng nhanh càng tốt. Đối với những điểm cứng đầu, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa thương mại, nhưng hãy chắc chắn rằng nó không gây hại và công thức cho bề mặt này.

SunSplash là một sản phẩm đặc biệt khác cung cấp những lợi ích tương tự. Điều làm cho sự lựa chọn này trở nên tuyệt vời là nó hầu như không cần bảo trì. Cũng như trước đây, tất cả những gì bạn cần làm là quét và tháo vòi khi cần thiết. Tuy nhiên, sản phẩm này cung cấp các lợi ích tương tự như Kết cấu cổ điển, ví dụ, trình giá sơn epoxy chống thấm cài đặt chuyên nghiệp có thể sửa đổi giao diện của nó bằng cách sử dụng các đường cắt điểm và hiệu ứng tổng hợp. Ngoài ra, vì tính chất của nó, đây là một trong những lớp phủ sàn hồ bơi chống trượt tốt nhất.

Bất kỳ lớp phủ sàn hồ bơi nào cũng có thể yêu cầu sơn lại sau một vài năm sử dụng để duy trì vẻ đẹp lộng lẫy ban đầu của nó. Để biết thêm thông tin truy cập bảo trì lớp phủ sàn hồ bơi .

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>>  Xem thêm:

https://giamcannhanh24h.net/nhung-yeu-to-cua-mot-san-nhua-van-go-an-toan-ban-nen-nho/

https://giamcannhanh24h.net/tim-hieu-ve-ban-an-thong-minh-gap-gon/

Rate this post