Mẫu bàn ăn có lợi cho sức khỏe được tin dùng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các chất liệu gỗ với những thành phần khác nhau được sử dụng để sản xuất các loại nội thất gia đình. Đối với các mẫu bàn ăn, chất liệu chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi chất liệu sẽ có giá trị khác nhau, tuy nhiên, nếu đã qua xử lý công nghiệp và đạt tiêu chuẩn thì hoàn toàn tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu bàn ăn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Mẫu bàn ăn bằng gỗ cao su

Nhắc đến những mẫu bàn ăn an toàn và tốt cho sức khỏe, đầu tiên phải nhắc tới mẫu bàn ăn làm từ gỗ cao su. Thường thì cao su có thành phần độc hại, tuy nhiên thân gỗ cao su trên 25 tuổi, không còn mủ nữa, đã được xử lý trước khi thành phẩm nên không hề gây hại.

Loại bàn ăn làm từ gỗ cao su thường có chất lượng cao, bền đẹp, màu sắc tốt mà giá thành lại rẻ. Đa số những mẫu bàn ăn gỗ cao su đều an toàn, thân thiện với môi trường và còn tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Mẫu bàn ăn có lợi cho sức khỏe được tin dùng

Mẫu bàn ăn được làm từ gỗ cao su chống thấm nước và ẩm mốc rất hiệu quả. Không những thế còn phù hợp với cả môi trường nhiệt độ cao, luôn tạo được cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi tiếp xúc. Sử dụng mẫu bàn ăn gỗ cao su luôn mang lại sự ấm áp cho gia đình, khiến bữa ăn thêm ngon miệng hơn.

Mẫu bàn ăn bằng gỗ công nghiệp

Mẫu bàn ăn có lợi cho sức khỏe được tin dùng

Gỗ công nghiệp là một loại gỗ phổ thông, được dùng sản xuất và thiết kế thành nhiều mẫu bàn ăn độc đáo khác nhau như các mẫu bàn ăn thông minh, bàn ăn gấp gọn, bàn ăn gắn tường… Với những mẫu bàn ăn chất liệu gỗ công nghiệp, luôn có giá thành hấp dẫn và nhất là dễ tìm tại nhiều cửa hàng nội thất như Nội Thất Nhập Khẩu IRIS.

Chất liệu gỗ công nghiệp có mùi hương thơm tự nhiên, đã được xử lý đạt tiêu chuẩn E1 châu Âu, có mùi thơm tự nhiên, dễ chịu khi sử dụng. Những mẫu bàn ăn gỗ công nghiệp luôn mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè và dĩ nhiên, phù hợp với nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau.

Gỗ công nghiệp cũng có thể chống nước rất tốt, độ bền có thể kéo dài từ 4 đến 6 năm, trên bề mặt luôn được phủ một lớp Melamin chống ẩm mốc và còn dễ lau chùi, vệ sinh.

Ngoài hai mẫu bàn ăn gỗ cao su và gỗ công nghiệp, khách hàng cũng có thể tham khảo một số mẫu bàn ăn gỗ như nhiên như gụ, sồi, quế…

Xem thêm 

>> Lựa chọn ghế ngồi tốt cho sức khỏe người sử dụng

>> Mẫu bàn ghế ăn tốt cho sức khỏe gia đình

Rate this post