Máy sấy hoa quả công nghiệp nhiều khay

Máy sấy hoa quả công nghiệp nhiều khay hay còn gọi là máy sấy thực phẩm dùng để sấy khô các loại rau củ, dược liệu… với năng suất cao. Với phương pháp sấy khô hút ẩm hiện đại, đây là dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp được ưa chuộng rộng rãi, đầu tư cho nhiều cơ sở làm hoa quả sấy, rau củ sấy khô, dược liệu…

Đặc điểm của máy sấy hoa quả công nghiệp

– Tủ điều khiển được trang bị với nút bấm(màn hình cảm ứng khách đặt hàng), dễ dàng vận hành và tuổi thọ thiết bị dài.

– Hầu hết khí nóng được tuần hoàn trong tủ, đảm bảo hiệu quả nhiệt cao và tiết kiệm năng lượng.

– Thông gió ép được sử dụng, bảng điều chỉnh phân bổ gió trong buồng sấy làm cho nguyên liệu được sấy khô đều.

– Tiếng ồn thấp, hoạt động êm, nhiệt độ điều khiển tự động và dễ dàng bảo dưỡng.

-Thích hợp rộng, thích hợp cho các nguyên liệu linh hoạt và là máy sấy phổ thông.

– Bộ lọc ban đầu và lọc hiệu quả vừa có thể  được lắp đặt ở đầu khí vào và ra theo yêu cầu của khách hàng.

Điểm thiết kế đặc biệt nhất của Máy sấy hoa quả công nghiệp nhiều khay là có hệ thống điều khiển chính xác, thông minh. Chỉ cần cài đặt các thông số và tủ tự vận hành, bạn có thể tiết kiệm được lượng lớn nhân công cũng như thời gian sản xuất.

Các Sản Phẩm Sấy Công Nghiệp Phổ Biến Tại Việt Nam

Các sản phẩm sấy khô tại Việt Nam vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại. Dưới đây là các sản phẩm sấy công nghiệp chúng ta thường bắt gặp nhất:

Các loại thủy, hải sản khô: ví dụ như cá khô, mực khô, tôm khô…Đây là loại thực phẩm được sử dụng rất phổ biến trong đời sống thường ngày. Nhu cầu sử dụng hải sản khô chất lượng là rất lớn, chúng là món ăn ngon, giàu dưỡng chất và thích hợp để sử dụng mỗi ngày.

Các loại thịt sấy khô: cũng là một trong những món đặc sản có nhu cầu sử dụng lớn. Thịt bò khô, nai khô và gần đây gà khô, thịt heo khô dần dần được người tiêu dùng biết đến và sử dụng rộng rãi. Không chỉ làm món ăn hàng ngày trong gia đình, thịt khô còn là món ăn vặt thích miệng, làm món nhậu hấp dẫn phù hợp để nhấm nháp thường xuyên.

Rau củ sấy khô: cũng là nhóm thực phẩm được yêu thích của người tiêu dùng. Vừa làm thực phẩm, món ăn vặt không gây béo, một số loại rau củ sấy có thể được dùng để làm nước uống, làm thực phẩm detox, giảm cân, thanh lọc cơ thể ví dụ như khổ qua sấy khô, lá chùm ngây, rau má sấy khô, trà xanh sấy khô…

Và còn nhiều chủng loại thực phẩm sấy khô khác: rất cần thiết trong đời sống con người như măng sấy, nấm sấy, ớt sấy, cơm sấy…mà chúng ta vẫn thường sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.

CÔNG TY TNHH GA RAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Hotline: 0968 28 11 68

Điện thoại: 08 999 09 300

Email: [email protected]

Website: www.maysaycongnghiep.com

Rate this post