Nam tuổi Nhâm Thân mua chung cư Bắc Ninh hướng nào rước tài lộc?

Chung cư Bắc Ninh nên mua hướng nào để nam tuổi Nhâm Thân rước tài lộc vào nhà? Những người ở độ tuổi này đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp và xây dựng tổ ấm.

Nếu bạn cũng là nam sinh năm 1992, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây về cách chọn hướng chung cư Bắc Ninh. Tin rằng, thông tin dưới đây sẽ không lãng phí thời gian của bạn!

Nam tuổi Nhâm Thân chọn hướng Đông Bắc mang lại công danh sự nghiệp

Nam sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân là người luôn năng nổ và cầu tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Họ luôn muốn dựa vào nổ lực của chính bản thân mình để vươn tới thành quả chứ không muốn phụ thuộc vào ai.

Nam tuổi Nhâm Thân là người có ý chí tiến thủ trong công việc

Do đó, để gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, họ cần chọn hướng Đông Bắc khi tiến hành mua chung cư Bắc Ninh. Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ và tương trợ từ những người xung quanh.

Đồng thời con đường sự nghiệp sẽ luôn thăng tiến và phát đạt, gặp nhiều may mắn trong công việc. Bên cạnh đó, những người ở độ tuổi này còn phù hợp với các hướng Tây, Tây Nam và Tây Bắc…giúp gia đình được viên mãn và mang lại cuộc sống thịnh vượng.

Nam sinh năm 1992 tránh mua chung cư hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

Khi chọn hướng thuê chung cư Bắc Ninh, nam tuổi Nhâm Thân cần tránh xa những hướng nhà sau đây nếu không muốn tài lộc lần lượt ra đi: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Điều này sẽ khiến tai họa ập đến liên miên, nhiều vận hạn đen đủi kéo đến.

Bạn sẽ thường xuyên bị ốm đau bệnh tật và gặp tai nạn nguy hại đến tính mạng. Gia đình sẽ gặp nhiều lục đục và không hạnh phúc. Do đó, khi mua nhà ở xã hội Bắc Ninh, quý khách cần lưu ý và tránh xa những hướng nhà “đại kỵ” này.

Chung cư Bắc Ninh – hợp mệnh, kích tài lộc cho tuổi Nhâm Thân

Chung cư Bắc Ninh Thanh Bình có hướng nhà Đông Bắc hợp mệnh và kích tài lộc cho tuổi Nhâm Thân. Căn hộ bạn vào mùa hè sẽ đón được nhiều luồng gió mát và tránh được gió lào giúp gia đình có sức đề kháng tốt hơn.

Chung cư Thanh Bình có hướng Đông Bắc hợp nam sinh năm 1992

Điều đặc biệt, căn hộ được thiết kế vô cùng rộng rãi và thoáng mát giúp nhà bạn luôn tươi mới và đón được ánh sáng tự nhiên. Kiến trúc mang hơi hướng hiện đại, sang trọng giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Đến với chung cư Thanh Bình, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích vô cùng phong phú phục vụ quý khách chu đáo trong mọi đời sống sinh hoạt. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến bạn những giây phút thư giãn tuyệt hảo nhất!

Qua bài viết trên, chắc hẳn quý khách nam sinh năm 1992 đã chọn được hướng mua chung cư Bắc Ninh phù hợp vận mệnh. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhập thêm những thông tin hữu ích bạn nhé!

https://giamcannhanh24h.net/von-it-nen-dau-tu-loai-hinh-bat-dong-san-nao/

https://giamcannhanh24h.net/be-boi-4-mua-vinhomes-wonder-park-dan-phuong/

Rate this post