Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mẫu bàn làm việc văn phòng

Khi lựa chọn cho mình những mẫu bàn làm việc văn phòng thì cũng cần phải lưu ý vào rất nhiều tiêu chí. Nếu như muốn có được một bộ bàn làm việc văn phòng tuyệt vời hãy cùng showroom nội thất chúng tôi khám phá xem các tiêu chí nhé.

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mẫu bàn làm việc văn phòng

Lựa chọn bàn làm việc văn phòng đúng kích thước

Chúng ta cần nên lựa chọn một chiếc bàn vừa tầm với dáng người của chúng ta khi làm việc, bởi vì dáng ngồi thường rất quan trọng trong cuộc sống. Khi ngồi đúng tư thế, chúng ta sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay đau nhức, bù lại sẽ cảm thấy rất thoải mái và làm việc vô cùng hiệu quả.

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mẫu bàn làm việc văn phòng

Kích thước bàn làm việc có rất nhiều tiêu chuẩn không phải ai cũng biết hết được. Nhìn chung điều này không quá khó mà chỉ cần bạn chịu khó để ý một chút về chúng thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một chiếc bàn làm việc hoàn hảo nhất cho bản thân của mình.

Ví dụ như kích thước như sau:

+ Chiều cao 0,75m là chiều cao khá lý tưởng đa số phù hợp với mọi loại ghế văn phòng. Với kích thước này sẽ rất an toàn cho khoảng cách từ mắt đến mặt bàn, tránh các bệnh lý về cột sống, vai gáy,… theo đo lường từ chiều cao trung bình của người trưởng thành ở Việt Nam.

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mẫu bàn làm việc văn phòng

+ Chiều dài thông thường là 1m2 cho các bàn làm việc văn phòng. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể linh hoạt chọn cho mình những kích thước dài hơn như bàn 1m6 hay 1m8.

+ Chiều rộng thì cần phải có kích thước cân đối so với chiều dài, tạo hài hòa cho tổng thể.

Lựa chọn bàn làm việc văn phòng hợp màu sắc

Màu sắc cũng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn bàn làm việc bạn cần nên lưu ý đến. Chẳng hạn như:

+ Màu xanh lá: được biết đến như màu của sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng để gặt hái ý tưởng. Màu xanh khi đi đôi với các nội thất làm từ gỗ như đưa không gian kết hợp với thiên nhiên cây cối rất dân dã thân thiện.

+ Màu trắng: là màu sắc phổ biến nhất ở các văn phòng công ty bởi vì chúng được cho rằng đây chính là màu sắc khiến không gian được sáng bừng và có cảm giác rộng hơn thực tế rất nhiều.

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mẫu bàn làm việc văn phòng

+ Màu xanh da trời: là màu được nhiều người ưa chuộng nhất, bởi vì màu sắc này mang đến cho mọi người một cảm giác thoải mái hơn, bình tĩnh hơn, bớt căng thẳng hơn khi đang có tranh luận. Hơn thế nữa màu xanh sẽ giúp cho mọi người có thể tự tin hơn trong giao tiếp, những cuộc trò chuyện với khách hàng sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Trên đây là những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mẫu bàn làm việc văn phòng cho bạn tham khảo. Bạn hãy theo dõi thật kỹ lưỡng trước khi mua sản phẩm nhé.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

 

 

Rate this post