Review 7 loại Kaminomoto thuốc và dầu gội mọc tóc của Nhật

Bạn có bao giờ lo lắng rằng sao tóc mình rụng nhiều thế? Rụng nhiều đến mức mỗi lần gội đầu là được một nắm tóc, nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp này, chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy sợ hãi, không biết mình bị ung thư hay gì mà tóc rụng nhiều thế. Bạn đi bác sỹ kiểm tra, không vấn đề gì cả. Nhưng sau đó tóc vẫn rụng đến mức bạn bị sắp hói đến nơi, đừng lo lắng nữa, hãy tìm đến các sản phẩm mọc tóc của hãng Kaminomoto. Kaminomoto một trong những nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản được thành lập từ những năm 1907.  Thương hiệu Kaminomoto nổi tiếng với các sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, hỗ trợ và cung cấp chất dinh dưỡng, phục hồi chức năng cho tóc, cho da…

Dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto Medicated Shampoo

Dầu gội chống rụng tóc  Kaminomoto là dòng sản phẩm chuyên dùng dành riêng cho những người gặp phải các vấn đề về tóc như : tóc yếu, nhiều gàu, da đầu nhờn hoặc bị bệnh rụng tóc….

Thành phần của dầu gội Kaminomoto : menthol, cocamide dea, tea-lauryl sulfate, lauryl betaine, glycol distearate, isodon trichocarpus extract, sophora angustifolia root extract, peg-75 lanolin, yellow 5, green 3, fragrance,water, β-glycyrrhetinic acid, piroctone olamine, cs-base, kamigen e, disodium edta, sodium chloride, citric acid, sodium salicylate, butylene glycol, sodium laureth sulfate

Dầu gội Kaminomoto được khuyến khích dùng cùng dầu xả của hãng và các loại thuốc kích mọc tóc để tăng cường hiệu quả sử dụng.

Dầu gội Kaminomoto có tác dụng kích thích chức năng phát triển của các tế bào và chân tóc; kích hoạt sự lưu thông máu trên da đầu thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng từ chân tóc, tăng tốc độ hồi phục mái tóc; nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế chất nhờn trên da đầu, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc hồi phục trở lại; được chiết xuất từ các loại thảo dược nên tuyệt đối an toàn và không có tác dụng phụ đối với người sử dụng. Dầu gội đầu Kaminomoto còn có thể loại bỏ dầu và bã nhờn dư thừa trên da đầu, kháng viêm và làm sạch chân tóc tạo điều kiện thuận lợi cho thuốc mọc tóc phát huy hiệu quả

2. Thuốc mọc tóc Higher Strength

Sử dụng thuốc mọc tóc Kaminomoto Higher Strength cùng với bộ dầu gội & dầu xả chống rụng tóc của Kaminomoto là một sự phối hợp tuyệt vời nhằm tăng hiệu quả điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh và hiệu quả.

Thuốc mọc tóc Kaminomoto Higher Strength được khuyên dùng cho những trường hợp rụng tóc nghiêm trọng, đã từng sử dụng nhiều loại thuốc và phương pháp khác nhau để hỗ trợ trị rụng tóc nhưng kết quả vẫn chưa được như ý muốn thì thuốc mọc tóc. Kaminomoto Higher Strength là loại thuốc tối ưu trong việc điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc.

3. Thuốc mọc tóc Ladychic

Kaminomoto LadyChic là thuốc mọc tóc chuyên dành cho phụ nữ, dùng trong những trường hợp rụng tóc nghiêm trọng tương tự loại Higher Strength nhưng được nghiên cứu thành phần chuyên dành cho phụ nữ hơn.

Thuốc mọc tóc Kaminomoto LadyChic bao gồm tổng hợp tất cả các hoạt chất có tính năng hiệu quả để kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc bằng cách kích hoạt lưu thông máu, cung cấp dinh dưỡng cho da đầu và chân tóc.

Ngoài ra nó còn ngăn không để da đầu bị ngứa và gàu, cho tóc bạn tính đàn hồi và mềm mại , giữ cho tóc và da đầu khỏe mạnh. Sản phẩm còn thích hợp điều trị hiệu quả cho phái nữ trên cả những trường hợp rụng tóc trong thời kỳ sinh sản hoặc mãn kinh và cũng là sản phẩm tốt để chống lại hói đầu và phục hồi những khu vực bị rụng tóc nặng (đã có kết quả lâm sàng).

4. Thuốc mọc tóc Hair Growth Tonic

Kaminomoto Hair Growth Tonic giúp kích thích mọc tóc làm tóc con nhanh mọc và dài ra nhanh hơn rất nhiều lần so với bình thường, tóc không bị xơ rối, chẻ ngọn, giúp tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

xem thêm:TÁC DỤNG CỦA NỤ HOA TAM THẤT MÀ BẠN NÊN BIẾT

5. Thuốc mọc tóc Hair Growth Accelerator

Kaminomoto Hair Growth Accelerator là sản phẩm kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc, thúc đẩy quá trình phát triển hình thành tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn và dày hơn.

Sản phẩm kaminomoto Hair Growth Accelerator sẽ giúp cho mái tóc của bạn mọc lại bằng cách kích hoạt các nhú tóc dưới da đầu để tái tạo lại tóc mới, đồng thời nó còn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy quá trình hình thành tóc.

xem thêm:SỬ DỤNG RƯỢU BIA CÓ GIÚP NAM GIỚI TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG SINH LÝ?

6. Thuốc mọc tóc Ladies Ex dành cho phụ nữ

Kaminomoto Ladies EX là sản phẩm mọc tóc chuyên dành cho phụ nữ, dùng trong những trường hợp rụng tóc nghiêm trọng, kích thích tóc mọc nhanh và mạnh mẽ.

Sản phẩm mọc tóc Kaminomoto for lady EX gồm sự tổng hợp của rất nhiều các hoạt chất có tính năng hiệu quả để kích thích mọc tóc, ngăn chặn rụng tóc bằng cách kích hoạt lưu thông máu, cung cấp dinh dưỡng cho da đầu và chân tóc. Ngoài ra nó còn ngăn chặn ngứa và gàu, cho tóc bạn tính đàn hồi và mềm mại , giữ cho tóc và da đầu khỏe mạnh. Sản phẩm còn thích hợp điều trị hiệu quả cho phái nữ trên cả những trường hợp rụng tóc trong thời kỳ sinh sản hoặc mãn kinh và cũng là sản phẩm tốt để chống lại hói đầu và phục hồi những khu vực bị rụng tóc nặng (đã có kết quả lâm sàng).

7. Thuốc mọc tóc General Hair Growth

Với công thức được chiếc xuất từ các loại thảo dược quí hiếm cùng dưỡng chất từ Hồng Sâm, Kaminomoto General Hair Growth sẽ giúp thúc đẩy quá trình hình thành của tóc bằng cách kích hoạt các nan tóc nằm ẩn dưới da đầu mọc lại tóc mới, đồng thời nó còn cung cấp dinh dưỡng cần thiết để ngăn ngừa rụng tóc giúp nuôi dưỡng chân tóc làm cho tóc bạn mọc dày và mạnh mẽ

xem thêm:8 sản phẩm dưỡng tóc, thuốc mọc tóc Kaminomoto Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng các loại thuốc kích mọc tóc của hãng Kaminomoto

l Gội đầu và xả tóc bằng bộ dầu gội dầu xả Kaminomoto mỗi ngày 1 lần, đợi tóc và da đầu khô ráo trước khi sử dụng thuốc.

l  Thoa dung dịch lên da đầu hai lần một ngày sáng và tối, xoa bóp nhẹ nhàng bằng mười đầu ngón tay lên da đầu vài phút cho dung dịch thấm sâu vào chân tóc, khuyến khích sử dụng trước khi đi ngủ để tăng hiệu quả kích hoạt cho da đầu và chân tóc một cách tự nhiên khi bạn đang ngủ.

l Tỉ lệ sử dụng từ 1 đến 1,5 chai/tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

l Nên thoa với lượng vừa phải, đúng theo hướng dẫn, không được thoa quá nhiều trong một lần sử dụng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại hàng giả của hãng Kaminomoto, vì vậy khách hàng cần lựa chọn cho mình một cửa hàng bán dầu gội và kích thích mọc tóc Kaminomoto uy tín để đem lại hiệu quả nhanh nhất nhé.

hơn.

Rate this post