Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng điện năng lượng mặt trời ( NLMT )?

khi bạn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là bạn đã có thể tiết kiệm 100% chi phí điện sinh hoạt hàng tháng cho gia đình bạn, bên cạnh đó nó còn được xem là một khoản đầu tư vô cùng hiệu quả.

Điện mặt trời được xem là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất hiện nay và đã áp được  dụng phổ biến tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nằng, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh,…

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng điện năng lượng mặt trời?

Tiết kiệm rất nhiều chi phí điện năng

Khi sử dụng điện năng lượng mặt trời thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoảng 90% chi phí hóa đơn điện hàng tháng, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng sẽ giúp các doanh nghiệp giảm chi phí phát sinh bảo trì các thiết bị, giá cả phải chăng và tuổi thọ của hệ thống cao.

Trung bình một hệ thống điện mặt trời cần khoảng 5 đến 6 năm để có thể hoàn vốn đầu tư ban đầu. Sau đó sẽ là quãng thời gian sinh lời. Theo tính toán một hệ thống điện mặt trời có thể hoạt động ổn định trong thời gian 25 năm như vậy nếu có điều kiện lắp đặt một hệ thống điện mặt trời sẽ mang lại lơi ích lâu dài cho ngôi nhà của bạn.
 
Mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn sẽ trở lên sang trong hơn khi bạn lắp đăth hệ thống điện năng lượng mặt trời. Những doanh nghiệp tận dụng công nghệ xanh chắc chắn cũng sẽ thu hút vốn đầu tư hơn, giúp doanh nghiệp gia tăng khách hàng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư và tuổi thọ cao

Chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra để đầu tư ban đầu có thể là cao, nhưng thời gian sử dụng nó lại rất lâu dài, doanh nghiệp có thể sinh lời từ hệ thống điện mặt trời. vì vậy nó mang lại hiệu quả cả về kinh tế lẫn môi trường.

Được hưởng nhiều lợi ích từ nhà nước

Khi bạn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp của mình  thì đồng hồ 2 chiều của điện lực sẽ ghi nhận. Lượng điện năng lượng mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức bạn tiêu thụ thì nguồn điện dư còn lại bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

 

 

Rate this post