Tìm hiểu về bàn ăn thông minh gấp gọn

Gian bếp là nơi hâm nóng tình cảm gia đình nhất trong căn nhà mà căn bếp không thể thiếu đi sự xuất hiện của bộ bàn ăn. Thay vì những mẫu bàn ăn truyền thống thì các gia đình có diện tích nhỏ như nhà chung cư có thể chọn thiết kế bàn ăn thông minh gấp gọn rất tiện lợi mà còn tiết kiệm không gian. Nếu như bạn đang băn khoăn về mẫu bàn ăn này. Hãy cùng nội thất IRIS tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bàn ăn thông minh gấp gọn là gì?

Khác với những mẫu bàn ăn thông minh thường như có bàn xoay, có ngăn kéo thì bàn ăn thông minh gấp gọn là thiết kế thay vì luôn dựng chiếc bàn ăn như bình thường thì bạn có thể gập gọn lại diện tích mặt bàn sau khi sử dụng. Những thiết kế bàn này không chỉ được sử dụng trong căn bếp gia đình nhỏ mà còn được sử dụng để dùng những tiệc ngoài trời của những ngôi nhà có diện tích rộng rãi có sân vườn.

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh gấp gọn

Hầu hết bàn ăn gấp gọn đều có phần diện tích bàn được chia làm ba phần: phần ở giữa được gắn liền với bàn để có thể sử dụng làm bàn trang trí khi gập lại, hai phần còn lại thiết kế phần chiều rộng tương xứng với phần chiều cao của bàn để không gây khó khăn khi gập bàn lại.

Bàn ăn gấp gọn tiết kiệm diện tích

Đây là công dụng chính và là điểm thu hút người tiêu dùng nhất của bàn ăn gấp gọn. Bạn có thể mở ra khi cần sử dụng và gập lại khi cần thiết. Khi sử dụng thiết kế này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian sinh hoạt cho gia đình nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ đang tuổi tập đi, các bé sẽ có khoảng không gian thoải mái để hoạt động.

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh gấp gọn

Tiện lợi khi sử dụng

Bên nên chọn những chiếc bàn có thể dễ dàng kéo ra gập vào tránh tình trạng rít những mối kéo. Với những loại bàn này bạn có thể gập lại cất gọn vào một góc khi không sử dụng và hầu hết chúng đều được thiết kế từ 2 đến 4 người ngồi. chính vì vậy, không chỉ những gia đình có diện tích nhà nhỏ mà rất nhiều gia đình có sân vườn rộng sắm mẫu bàn để sử dụng cho những bữa tiệc nướng ngoài trời rất tiện lợi mà còn tạo được không gian mới cho gia đình.

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh gấp gọn

Mua bàn ăn gấp gọn ở đâu?

Đây có lẽ là điều nhiều người thắc mắc nhất sau khi tìm hiểu những công dụng của bàn ăn thông minh gấp gọn. Bạn nên tìm mua ở những cơ sở nội thất nhập khẩu hoặc nội thất cao cấp để được đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm tương ứng với số tiền mà mình bỏ ra.

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh gấp gọn

Hy vọng bạn có thể tìm được mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

ban an thong minh

Rate this post