Tìm hiểu về giá ghế sopha trên thị trường

Sự đa dạng và phong phú của thị trường nội thất đem đến cho người tiêu dùng rất nhiều lựa chọn, từ sản phẩm giá rẻ đến sản phẩm mức giá bình dân và sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng. Để có thể giúp các bạn hình dung và có cái nhìn cụ thể về các mức giá ghế sopha trên thị trường hiện nay, bài viết này sẽ giới thiệu 3 mức giá cơ bản mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn.

Tìm hiểu về giá ghế sopha trên thị trường

Mức giá sopha giá rẻ trên thị trường có nên mua hay không ?

Đối với những người tiêu dùng có khả năng thu nhập không cao hoặc muốn tiết kiệm để mua sắm những sản phẩm khác thì họ sẽ có xu hướng chọn các loại sofa, bàn ghế sofa với mức giá thấp, khoảng dưới 15 triệu đồng. Các sản phẩm sofa giá rẻ này thì có chất lượng không được tốt và độ bền cũng không cao. Hơn nữa trong quá trình sử dụng thì ghế sa lông giá rẻ cũng không đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái nhất do chất liệu không được cao cấp, vải không mịn và gỗ không bóng bảy.

Tìm hiểu về giá ghế sopha trên thị trường

Với mức giá khoảng dưới 15 triệu thì hầu hết là các sản phẩm sofa đơn hoặc sofa dáng chữ L, do đó người tiêu dùng sẽ có ít sự lựa chọn hơn. Nếu như bạn mong muốn sở hữu được một sản phẩm nội thất vừa đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, lại vừa có thể sử dụng lâu dài thì không nên chọn tầm giá này mà nên đầu tư vào các loại sofa giá trung hoặc cao cấp.

Sopha giá tầm trung – có nên mua hay không ?

Hiện nay, các sản phẩm sofa có mức giá tầm trung xuất hiện rất nhiều và chiếm đa số. Hầu hết các sản phẩm sofa này đều có giá từ 15 triệu đến 35 triệu. Nhiều người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm với tầm giá này để vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, độ bền khá cao và cũng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ rất tốt.

Tìm hiểu về giá ghế sopha trên thị trường

Các loại sofa có mức giá tầm trung thì đều có tuổi thọ lâu dài từ 7 đến 10 năm và có thể kéo dài hơn nếu người dùng biết cách vệ sinh và bảo quản. Đây là một lựa chọn hợp lý dành cho tất cả người tiêu dùng mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn.

Ghế sofa cao cấp có giá bao nhiêu ?

Một chiếc ghế sofa ở hạng cao cấp sẽ hô biến không gian phòng khách nhà bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng, quý phái hơn bao giờ hết. Tuy nhiên với mức giá 35 đến 55 triệu thì không phải người tiêu dùng nào cũng có thể chi trả được.

Tìm hiểu về giá ghế sopha trên thị trường

Với 3 mức giá ghế sopha cơ bản như trên, nội thất IRIS sẽ giúp bạn tìm kiếm được một sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm :

giá ghế sofa

salon đẹp

Rate this post