Top 3 thực phẩm chức năng tốt nhất cho người cao tuổi

Tuổi cao sức khỏe thường suy yếu, các cơ quan trong cơ thể từ răng miệng tới hệ thống tiêu hoá sẽ bị lão hóa.

Một chế độ ăn hợp lý đầy đủ chất dinh dưỡng là điều vô cùng cần thiết.  Do đó việc lựa chọn thực phẩm chức năng dành cho người già được rất nhiều người quan tâm.

Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ cho bạn top 10 thực phẩm chức năng tốt nhất cho người cao tuổi.

1. One A Day Women’s và One A Day Men’s

Top 3 thực phẩm chức năng tốt nhất cho người cao tuổi

Đây là những loại thực phẩm rất tốt cho người có độ tuổi từ 50 trở nên, được sản xuất theo một quy trình đặc biệt kỹ thuật hiện đại. Sản phẩm này giúp cung cấp  bổ sung đa dạng các loại vitamin cho sức khỏe nam giới và nữ giới.

Hảm lượng vitamin có trong thực phẩm này là : vitamin (A – D – E – B1- B6 – B12…), Folic Acid, Biotin, Calcium…giúp ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh tim, hạn chế bệnh về mắt, bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thế.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được làm giả làm nhái do đó để tránh mua hàng giả hàng nhái bạn nên lựa chọn công ty uy tín, có giấy phép thành lập cong ty rõ ràng, mua sản phẩm có tem…không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường.

2.Thực phẩm niteworks Herbalife

Top 3 thực phẩm chức năng tốt nhất cho người cao tuổi

Bệnh tim mạch thường rất hay gặp phải ở những người cao tuổi do đó việc phòng tránh và điều trị bệnh tim mạch cho người già là vô cùng quan trọng.

Hiện nay khi khoa học y tế phát triển thì việc phòng chống các bệnh vè tim mạch cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, với thực phẩm chức năng niteworks Herbalife giúp phòng ngừa bệnh tim mạch rất hiệu quả.

Trong thực phẩm niteworks Herbalife có chưa thành phần L-Arginine và L-Citrulline giúp giải phóng Oxit nitric vào ban đêm ở mức thấp nhất.

3. Thực phẩm OTIV

Top 3 thực phẩm chức năng tốt nhất cho người cao tuổi

Đây là loại thực phẩm rất tốt cho người cao tuổi được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Việt Nam. Thành phần của OTIV có  tinh chất Blueberry và Gingko Biloba hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo một cách an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công dụng của loại thực phẩm này là : 

Phòng và điều trị bệnh liên quan đến não như: thiếu máu não, đau nửa đầu …Ngoài ra còn hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, duy trì khả năng thính giác và thị giác 

Lời kết : Trên đây là top 3 thực phẩm chức năng tốt nhất cho người cao tuổi mà bạn nên quan tâm, hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những kiến thức bổ ích.

Nguồn :https://luatketnoi.vn/

Rate this post