Truyện tranh Dragon Ball Super chap 57: Những trận chiến khác nhau

“Cuộc chiến của mọi người” là tiêu đề chương thứ 57 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 57 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 57

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 57:

Trên Kami’s Lookout, Bulma đã hoàn thành việc thiết lập các màn hình liên kết với máy bay không người lái cho phép Chi-Chi và những người khác theo dõi các trận chiến trên mặt đất bên dưới. Krillin tiếp tục trận chiến của mình với Yunba, tung ra một Đĩa Hexa Blade Destructo vào đối thủ của mình, mặc dù anh ta có thể làm chệch hướng chúng bằng cách xoay cơ thể với tốc độ cực nhanh. Sau một loạt các đòn tấn công khó, anh ta quật mạnh Krillin xuống đất, nhưng anh ta có thể đứng dậy để tiếp tục cuộc tấn công. Khi Yunba né một làn sóng Đĩa Hủy Diệt khác đến, chúng dường như tấn công Krillin, nhưng thực tế anh ta đã sử dụng Kỹ thuật Hậu cảnh của mình để đánh lừa đối thủ trước khi xuất hiện phía sau Yunba và hạ cánh một Kamehameha mạnh mẽ khiến anh ta lạnh gáy.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 57

Sau khi trận chiến kết thúc, Đội tuần tra thiên hà tiếp quản khi họ bắt đầu quá trình hộ tống Yunba trở lại Nhà tù thiên hà. Sự chú ý của Krillin sau đó được tập trung vào một trận chiến khác gần đó, và anh ấy đi đến gia nhập phe của Master Roshi. Nhìn thấy Roshi trên mặt đất, Krillin hỏi anh ta có ổn không, Roshi nói với anh ta rằng những cô gái anh ta đuổi theo nhiều hơn những gì anh ta mặc cả, vì họ sẽ không để anh ta dò dẫm họ, trước khi sửa chữa bản thân và nói rằng các cuộc tấn công của anh ta sẽ không trúng . Ba nữ phạm nhân, Miza, Iwaza và Kikaza, xuất hiện và thề sẽ hoàn lương cho anh ta. Krillin lưu ý rằng chúng có năng lượng mạnh mẽ, nhưng nếu Roshi sử dụng sức mạnh tương tự mà anh ấy đã thể hiện để chống lại Jiren trong Giải đấu sức mạnh, thì anh ấy sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, Roshi nói rằng anh ta không thể thực hiện điều đó nếu không có đầu óc tỉnh táo và hiện tại, tâm trí anh ta phải bị chiếm hữu bởi năng lượng xấu xa, mà Krillin suy luận một cách hài hước về những gì đang thực sự xảy ra.

Krillin đánh bại Yunba trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 57

Ở những nơi khác, Tien Shinhan và Chiaotzu tiếp tục trận chiến chống lại Quoitur, nhưng Tien không thể làm hại anh ta bằng các đòn tấn công vật lý một mình do ngoại hình cứng rắn của anh ta là một Metalman. Chiaotzu nhớ lại cuộc chiến của Vegeta với Auta Magetta và gợi ý rằng Tien xúc phạm anh ta. Tuy nhiên, không quen với việc làm như vậy, Tiến loay hoay nghĩ ra một lời xúc phạm đáng giá. Mặt khác, Chiaotzu có thể chế nhạo Quoitur thành công và khiến anh ta gục ngay tại chỗ ngay trước khi Chiaotzu chọc phá khiếu hài hước tệ hại của Tien.

Tien đấm Quoitur trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 57

Trở lại trận chiến khác, Roshi đã đeo một chiếc khăn để che mắt của mình, điều này cho phép anh ta né tránh thành công và tránh được cả ba cuộc tấn công của kẻ bị kết án. Roshi đề nghị các cô gái từ bỏ con đường xấu xa của họ và quay trở lại Nhà tù Ngân hà. Tức giận, ba cô gái hợp nhất với nhau để trở thành một phụ nữ to lớn, kém hấp dẫn và giáng một đòn duy nhất vào Krillin và Roshi khiến cả hai cùng bay. Khi những người trên Kami’s Lookout tiếp tục theo dõi trận chiến, Tàu vũ trụ của Saganbo bắt đầu hạ xuống mặt đất.

Quy Lão tự che mắt mình trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 57

Khi Android 18 tiếp tục chiến đấu và áp đảo Shimorekka, Android 17 gần như đánh bại Seven-Three, chỉ để Moro đến và lấy đầu Seven-Three. Nói rằng anh ta không nên sử dụng năng lực của mình một cách tùy tiện như vậy, anh ta ném anh ta cho Shimorekka và nói với anh ta để giúp anh ta phục hồi, vì anh ta sẽ sử dụng anh ta một lần nữa. Khi Saganbo tham gia cùng Moro, Piccolo và Gohan đã chỉ ra sức mạnh đáng sợ của Moro. Moro lưu ý rằng hai Saiyan khác không có ở đây, nhưng Gohan nói rằng họ sẽ đến và cho đến lúc đó, họ có trách nhiệm bảo vệ Trái đất.

Moro tóm lấy số 73 trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 57

Với tinh thần tốt do số lượng cá thể năng lượng cao có trên Trái đất, Moro tự hỏi làm thế nào tốt nhất để tiêu thụ chúng. Saganbo gợi ý rằng anh ta nên tự xử lý chúng, không hài lòng với cách các thành viên còn lại của anh ta đã thực hiện và Moro cho phép điều đó miễn là anh ta giữ họ sống sót. Trước khi tham gia trận chiến, Moro truyền cho Saganbo một phần năng lượng của anh ấy, giúp anh ấy tiếp thêm sức mạnh đáng kể. Đầu tiên anh ta tấn công Android 17 và áp đảo anh ta. Ngay cả khi những người khác cố gắng hỗ trợ anh ta, Saganbo dễ dàng áp đảo tất cả, đánh gục Gohan và Android 17 ngay từ đầu.

Mọi người cố sức ngăn cản Saganbo trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 57

Tien và Chiaotzu, sau khi đánh bại Quoitur, tình cờ gặp Yamcha, người đang thất bại trong cuộc chiến chống lại Zauyogi, người tiết lộ mình là sĩ quan tham mưu của Lữ đoàn cướp thiên hà. Krillin và Roshi, trong khi đó, trốn khỏi nữ kết án hợp nhất. Krillin, mặc dù biết rằng anh ấy không có cơ hội, quyết định rằng anh ấy muốn ra ngoài đánh đu.

Trong không gian, Goku, trên đường đến Trái đất, cảm nhận được các trận chiến đang diễn ra ở đó và cố gắng dịch chuyển tức thời bằng cách sử dụng Truyền tức thời, cuối cùng đã làm như vậy sau khi cảm nhận được sức mạnh của Krillin tăng vọt. Khi tên tội phạm thừa cân chuẩn bị giết cả Krillin và Roshi, cô ấy đột nhiên bị Goku hạ gục chỉ bằng một cú đấm, người xin lỗi Krillin vì đã không đến Trái đất sớm hơn.

Goku đang cố gắng tìm cách dịch chuyển về Trái Đất trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 57

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://giamcannhanh24h.net/noi-xong-hoi-dien/

https://giamcannhanh24h.net/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-nguc-chay-xe-hieu-qua/

Rate this post