Truyện tranh Tokyo Revengers chap 12: Nhắc lại

Nhắc lại là tiêu đề chương thứ 12 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 12

Takemichi tự hỏi liệu Draken có chết trong cuộc chiến với Mobius hay không. Không chắc chắn, anh ta quyết định rằng cách tốt nhất để tiếp cận mọi thứ là “trở thành vệ sĩ của Draken”, nghĩ rằng anh ta có thể ngăn Draken chiến đấu với Mikey hoặc ngăn anh ta bị giết trong cuộc chiến với Mobius theo cách này.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 12

Draken từ chối lời đề nghị của Takemichi để làm vệ sĩ cho anh ta, nói rằng anh ta có thể tự giải quyết mọi việc và đặt câu hỏi liệu Takemichi có làm tốt một công việc như vậy không. Không chịu bỏ cuộc, Takemichi quyết định sẽ chỉ cần đi theo Draken xung quanh để theo dõi anh ta mà không cần sự cho phép.

Anh ta đi theo Draken vào một nhà hàng, nơi anh ta nghĩ rằng anh ta có thể đang đánh nhau với Mikey, nhưng hóa ra là một loạt hiểu lầm về việc Mikey không nhận được một lá cờ trong bữa ăn của con mình và sau đó ngủ thiếp đi sau khi ăn, dẫn đến việc phải được bế. ra khỏi nhà hàng của Draken.

Draken từ chối lời đề nghị làm vệ sĩ của Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 12

Takemichi theo họ đến nơi họ đến thăm bạn gái của người bạn của Pah trong bệnh viện. Draken nhận xét về những vết thương khủng khiếp của cô ấy và cách Mobius đối xử khủng khiếp với các nạn nhân của nó. Cha của cô gái xuất hiện, la mắng Mikey và Draken vì họ đã ở đó khi họ là một phần lý do tại sao con gái ông hiện đang ở bệnh viện. Mikey miễn cưỡng cúi đầu và tỏ ra hối lỗi vì anh không tin rằng họ có liên quan gì đến việc đó, nhưng dù sao thì Draken cũng đẩy anh vào thế cúi đầu.

Sau khi cha mẹ của cô gái rời đi, Draken nói với Mikey rằng trách nhiệm của họ là không để người ngoài bị tổn hại do những gì xảy ra trong thế giới của họ, và anh ta không cần phải cúi đầu nhưng anh ta cần quan tâm đến người khác và có trái tim. Mikey xin lỗi và nói với Draken rằng anh ấy rất vui khi được ở đây với anh ấy.

Draken bắt Mikey cúi đầu với anh ta trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 12

Từ cuộc trao đổi này, Takemichi nhận ra rằng cái chết của Draken là lý do tại sao Mikey thay đổi và Toman trở thành “ác quỷ” trong ngày nay. Anh ta không tin rằng Draken và Mikey sẽ thực sự chiến đấu và quyết định rằng anh ta cần phải điều tra thêm về Mobius.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 57: Những trận chiến khác nhau

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 108: Tam Đại Thiên

Rate this post