Học nối mi cơ bản và nâng cao khác nhau như thế nào?

Học nối mi cơ bản và nâng cao khác nhau như thế nào?

Học nối mi cơ bản và học nối mi nâng cao là 2 khóa học phổ biến tại các trường dạy nghề nối mi chuyên nghiệp hiện nay. Để trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp, học viên cần trải qua các khóa học này và rèn luyện tay nghề thành thạo.

Học nối mi cơ bản đào tạo những gì?

Học nối mi cơ bản là khóa học đào tạo những nội dung đầu tiên mà các học viên sẽ được học khi theo nghề nối mi chuyên nghiệp. Đây là khóa học rất quan trọng vì lượng kiến thức được dạy là những kiến thức cơ bản và cần thiết để trở thành một thợ nối mi thực thụ. Tùy theo cơ sở dạy nghề mà nội dung phần học nối mi cơ bản sẽ được tách làm một khóa riêng, hoặc trở thành một phần trong khóa học nối mi chuyên nghiệp.
Các nội dung kiến thức sẽ được đào tạo ở phần học nối mi cơ bản như sau:
– Kiến thức tổng quan về kỹ thuật nối mi
– Cách lựa chọn kiểu mi phù hợp với dáng mắt
– Cách đọc thông số mi
– Nhận biết và phân loại các loại mi giả
– Quy trình nối mi đúng chuẩn
– Cách vệ sinh mi trước khi nối
– Cách sử dụng nhíp, lấy keo, gắp mi…
– Học và thực hành các kiểu nối mi đơn giản như nối mi classic, nối mi thiên thần.

Sau khi hoàn thành khóa học nối mi cơ bản, học viên đã có thể tự thao tác nối mi cho khách hàng, nhưng giới hạn ở những kỹ thuật đơn giản.

Học nối mi nâng cao gồm những gì?

Kỹ thuật nối mi về cơ bản là nối từng sợi mi giả lên từng sợi mi thật. Nhưng hiện tại có rất nhiều kiểu nối mi khác nhau, như: nối mi classic, nối mi thiên thần, nối mi volume, nối mi sơn trà… Ở phần học nối mi cơ bản, học viên được đào tạo 2 kỹ thuật chính là nối mi classic với hình thức nối 1 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật; và nối mi thiên thần với hình thức nối 2 sợi mi giả lên 1 sợi mi thật. Đây là 2 kỹ thuật đơn giản nhất, nhưng chưa đủ vì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì bạn còn phải biết nhiều kỹ thuật nối mi đang thịnh hành, và cả cách làm sao cho mi nối không khác mi thật. Những kiến thức này chính là nội dung đào tạo cơ bản của khóa học nối mi nâng cao.
Các nội dung đào tạo cụ thể:
– Lý thuyết và thực hành kiểu nối mi volume
– Lý thuyết và thực hành nối mi hoa hồng đen
– Lý thuyết và thực hành nối mi Katun
– Phân biệt các kiểu nối mi đang thịnh hành
– Cách tạo fan mi nhanh
– Cách tạo hiệu ứng Eyeliner
– Kỹ thuật uốn mi 6D và cách xử lý lỗi khi uốn
– Cách chăm sóc lông mi đúng cách
– Nhận biết và khắc phục các bệnh về mắt liên quan đến uốn mi
– Nghệ thuật chăm sóc, tư vấn khách hàng.
Sau khi đã hoàn thành khóa học nối mi nâng cao, các học viên đã nắm được toàn bộ các kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc. Bạn có thể đi làm tại các trung tâm nối mi chuyên nghiệp lớn trên toàn quốc với mức lương hấp dẫn. Hoặc tự mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình.

Tạm kết

Nói chung, học nối mi cơ bản và nâng cao là hai phần quan trọng của khóa học nối mi chuyên nghiệp. Học nối mi cơ bản là phần nền tảng, là điều kiện cần, còn học nối mi nâng cao là phần đào tạo chuyên sâu – điều kiện đủ. Để có thể phát triển bản thân trong nghề nối mi, bạn nên đăng ký học cả 2 khóa. Thời gian học nối mi cũng không kéo dài, chỉ từ 1 – 1.5 tháng là bạn đã có thể hoàn thành các khóa học và bắt đầu đi làm.
Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học nối mi của Dr. Ánh Academy, bạn hãy tham khảo tại đây nhé. Hoặc liên hệ tư vấn theo các cách thức sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://giamcannhanh24h.net/tim-hieu-ve-hoc-vien-spa-va-nhung-luu-y-khi-theo-nghe-spa/

https://giamcannhanh24h.net/trieu-chung-cua-benh-trao-nguoc-da-day/

Rate this post