Quần thể tiện ích tại dự án vinhomes đan phượng

Dự án vinhomes wonder park đan phượng sắp được chủ đầu tư ra mắt, một trong những dự án đang được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Dự án vinhomes đan phượng được xây dựng trên hai xã là Tân hội và Liên trung của huyện Đan phượng đây cũng là trung tâm của Huyện Đan phượng. 

Thiết kế sản phẩm gồm tổ hợp dự án chung cư cao cấp, biệt thự nhà vườn, liền kề, shophouse kết hợp với các dịch vụ thương mại hàng đầu khu vực Tây Bắc Hà Nội.

Vinhomes wonder park đan phượng không chỉ có vị trí vô cùng đắc địa mà còn có những tiện ích vàng 1 – 0 – 2. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp, hiện đại.

Quần thể tiện ích tại dự án vinhomes đan phượng:

Vinhomes wonder park đan phượng đang được quy hoạch với nhiều phân khu tiện ích đúng theo tiêu chuẩn 5 sao. Nơi đưa cư dân đến một cuộc sống lý tưởng trong tương lai đúng chuẩn ” cuộc sống chuẩn Luxury”.

Với hệ thống trường học quốc tế liên cấp chắc chắn sẽ tạo cho con em của cư dân một môi trường đào tạo tuyệt vời.

Hệ thống phòng khám – bệnh viện Vinmec mang đến sự hài lòng chất lượng tuyệt vời. Các bác sỹ ở Vinmec đều là bác sỹ đầu ngành chăm sóc sức khoẻ cho cư dân, giải quyết các tình huống, sự cố ngoài ý muốn liên quan đến sức khoẻ

Hệ thống an ninh 3 lớp bao gồm: chốt an ninh – đôi tuần tra cơ động – hệ thống camera giám sát để đảm bao cho cuộc sống của cư dân Wonder Park luôn được an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị hàng loạt thiết bị hiện đại trên thế giới để đảm bảo giải quyết kịp thời các trường hợp khẩn cấp.

Tham khảo quy mô dự án vinhomes đan phượng:

Quy hoạch chi tiết Vinhomes Đan Phượng tỷ lệ 1/500 có tổng diện tích khoảng 130ha được quy hoạch gồm chức năng sử dụng đất phân bố tới ~22,5% cho đất giao thông công cộng,~15,6% cho cây xanh, đất ở vào khoảng 25%, đất trường học ~3ha. Chi tiết cơ cấu sản phẩm:

  • Shophouse Vinhomes Đan Phượng: 120m2 – 140m2 – 150m2;
  • Liền kề Vinhomes Đan Phượng: 72m2 – 80m2 – 96m2 – 112m2 – 120m2;
  • Biệt thự Vinhomes Đan Phượng: 228m2 trở lên.

Mọi thông tin về dự án vinhomes đan phượng khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, chuyên viên của chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Hiện nay thông tin về dự án vinhomes wonder park đan phượng vẫn chưa được chủ đầu tư đưa ra chính sách cũng như sản phẩm.

Link bài viết: https://giamcannhanh24h.net/quan-the-tien-ich-tai-du-an-vinhomes-dan-phuong

 

Rate this post