Bể bơi 4 mùa vinhomes wonder park đan phượng

Bể bơi Vinhomes Đan Phượng chất lượng 5 sao Tất cả bể bơi của Vinhome Wonder Park đều được thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn quốc tế.

  • Các bể bơi ở Vinhomes thường có diện tích rộng và được chia làm hai khu vực dành cho người lớn và trẻ em khiến các bậc phụ huynh luôn cảm thấy an tâm khi đưa các bé đến bơi lội.
  • Một điều quan trọng giúp cho bể bơi ở Vinhomes trở thành điểm đến yêu thích của dân cư sinh sống trong các khu đô thị chính là chất lượng nước tại bể luôn sạch sẽ, đảm bảo, được lọc hàng ngày bằng công nghệ hiện đại, an toàn với sức khỏe của người bơi. Chất lượng dịch vụ tại bể cũng rất tuyệt vời, phòng thay đồ và khu vệ sinh, tắm tráng rộng rãi, tiện nghi.

Dạy bơi miễn phí dành cho cư dân nhí tại bể bơi Vinhomes Đan Phượng.

  • Hàng năm, Vinhomes đều tổ chức khóa học bơi miễn phí dành cho Cư dân nhí tại các khu đô thị. Bể bơi Vinhomes đã trở thành một địa chỉ học bơi uy tín mà các phụ huynh cư dân hoàn toàn yên tâm gửi con tới học tập
  • Với chất cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp sư phạm tốt lớp bơi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của hàng ngan học viên là cư dân thiếu nhi của Vinhomes.
  • Trong khóa học các bé được tận tình chỉ dậy những kiến thức quan trọng của bộ môn bơi lội, trang bị những kỹ năng cần thiết, kỹ thuật bơi căn bản như: khởi động trước khi xuống nước, xử lí sao khi bị chuột rút, gặp vùng nước xoáy… và cách xử lý các tình huống nguy hiểm, bất ngờ xảy ra cho trẻ.
  • Với bể bơi chất lượng 5 sao kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, lớp học bơi của các dân cư nhí Vinhomes trở thành một hình mẫu lớp học bơi lý tưởng và thiết thực cho tất cả các gia đình và con em đang sinh sống tại đây.

Cụm bể bơi ở Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có gì đặc biệt?

  • Quy mô xây dựng lớn lên tới 10.000m2 bao gồm các chủ đề khác nhau trong đó có cả bể bơi trong nhà và ngoài trời.
  • Được tích hợp những tính năng ưu việt, hiện đại, dành cho những bạn thích khám phá và thư giãn trong một không gian khép kín, tích hợp cùng những dịch vụ sang trọng, hiện đại.
  • Ngoài cây xanh quanh khu vực bể bơi được trồng để lấy bóng mát, tại xung quanh mỗi khu quần thể bể bơi còn được bố trí thêm các khu nghỉ dưỡng, chòi nghỉ, khu tắm tráng và nhà vệ sinh vô cùng thoáng mát, sạch sẽ được thiết kế riêng biệt.
  • Với sức chứa lớn, bể bơi Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đáp ứng nhu cầu phần đông của cư dân, ngay cả những thời gian cao điểm như mùa hè.

Cụm bể bơi 4 mùa tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chính xác là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Ngâm mình trong làn nước mát, thỏa thích bơi lội, nằm dài trên những chiếc ghế thư giãn, mọi mệt mỏi của cư dân sẽ được xua tan, cùng dịch vụ ăn uống chất lượng để các bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hoàn mỹ.

Tham khảo thêm:

Rate this post