Sổ bìa cứng Hải Tiến – đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Xu thế thị trường ngày càng phát triển, khách hàng cũng đòi hỏi và yêu cầu đa dạng hơn. Để có thể cạnh tranh và tồn tại, bắt buộc bạn phải tạo ra điểm nhấn riêng biệt cho mình. Hải Tiến đã cho ra dòng sản phẩm bìa cứng vô cùng khác biệt so với những thương hiệu khác. Cùng tìm hiểu ngay sự khác biệt của sổ bìa cứng Hải Tiến qua bài viết sau đây nhé!

Xu hướng thiết kế 

Qua mỗi năm thì gu thẩm mỹ của người tiêu dùng lại khác đi. Theo thông tin mới nhất đây, người dùng có xu hướng quan tâm đến những sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, Hải Tiến đã ra mắt nhiều mẫu sổ bìa cứng đẹp, độc đáo với các tiêu chí sau:

Màu sắc sử dụng: thường lựa chọn các màu pastel nhẹ nhàng, dịu êm

Hình ảnh: là những biểu tượng ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với nhiều bạn trẻ, mang đến sự mới mẻ và năng động

Kích thước sổ bìa cứng

Sự tiện dụng của sổ bìa cứng luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy tùy vào mục đích và trường hợp sử dụng Hải Tiến làm ra những cuốn sổ bìa cứng  có kích thước phù hợp. Hiện nay Hải Tiến có 2 loại kích thước cho dòng sản phẩm này. Đó là:

Sổ bìa cứng A4 với kích thước tiêu chuẩn 21 x 29,7 cm. Một số mẫu tiêu biểu cho dòng A4 này như Sổ may gáy Rainbow, Sổ lò xo Home,…

Sổ bìa cứng A5 với kích thước tiêu chuẩn 15 x 21 cm. Một số mẫu tiêu biểu cho dòng A5 như Sổ bìa cứng Melody, Sổ bìa cứng Ocean,…

Tại sao nên mua sổ bìa cứng tại Hải Tiến?

Hải Tiến là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất tập vở học sinh, sổ tay văn phòng, đồ dùng học tập…với nhiều thế hệ học sinh sinh viên trong suốt 30 năm. 

Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo. Hải Tiến không ngừng cải tiến các sản phẩm và đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chất liệu sử dụng nằm trong top cao cấp, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra rất thân thiện với môi trường.

Giá thành cho các sản phẩm tại đây vô cùng hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng

Đa dạng các mặt hàng như: 

  • Vở ô ly, vở kẻ ngang ghim miền Bắc;

  • Tập ô ly, Tập Sinh viên miền Nam;

  • Dụng cụ học tập: Giấy kiểm tra, Giấy bọc vở;

  • Sổ ghim, sổ may gáy cao cấp, sổ lò xo cao cấp;

  • Sổ bìa cứng, sổ giả da, sổ da cao cấp;

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hải Tiến cũng như dòng sản phẩm, bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua các phương thức sau:

  • Địa chỉ: KCN Sài Đồng B – Long Biên – Hà Nội

  • Điện thoại: (04) 675.4.675

  • Email: [email protected]

Với ưu điểm và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng học tập hơn 30 năm. Hải Tiến sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần. Bằng dây chuyền sản xuất với máy móc hiện đại, Hải Tiến cam kết sẽ mang lại cho bạn những mẫu sản phẩm sổ bìa cứng Hải Tiến vô cùng chất lượng với thiết kế độc đáo và đẹp nhất. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Rate this post