Ba lý do bạn nên mua ngay tủ quần áo cửa trượt

Khi lựa chọn mua nội thất nhập khẩu, điều mà khách hàng hướng đến không chỉ là sản phẩm phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của mình mà còn phải đạt yêu cầu về thẩm mỹ cũng như đem lại sự tiện ích, thông minh nhất định. Nếu như các loại tủ áo cao cấp với cánh đóng mở thông thường đã quá quen thuộc với người tiêu dùng thì tủ quần áo cửa trượt lại khá mới mẻ và thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Dưới đây là 3 lý do tiêu biểu mà bạn nên mua tủ áo cánh lùa.

Ba lý do bạn nên mua ngay tủ quần áo cửa trượt

Tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian theo phong cách Nhật Bản

Tủ quần áo cánh lùa hay còn gọi là tủ quần áo cửa trượt là kiểu tủ rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản, bởi theo người Nhật bản, kiểu tủ này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích và giúp cho không gian trở nên gọn gàng hơn, tối giản hóa các sản phẩm nội thất trong gia đình. Khi sử dụng tủ cánh trượt, bạn không cần tạo khoảng trống ở đằng trước tủ để mở cánh như bình thường mà có thể đặt tủ sát cạnh giường ngủ để tiết kiệm diện tích hơn.

Ba lý do bạn nên mua ngay tủ quần áo cửa trượt

Có nhiều ngăn tách biệt giúp phân chia quần áo một cách khoa học

Khi sử dụng tủ quần áo cánh trượt, bạn sẽ có thêm được nhiều ngăn bên trong, nhiều buồng rộng hơn để có thể phân chia từng loại quần áo với chủng loại, kiểu dáng khác nhau : mùa hè, mùa đông, quần, áo, đồ lót,… để dễ dàng tìm kiếm cũng như khi vội vàng không dùng lẫn. Việc phân chia khoa học như vậy vừa làm không gian gọn gàng, ngăn nắp hơn, vừa thể hiện sự logic trong sắp xếp không gian sống.

Ba lý do bạn nên mua ngay tủ quần áo cửa trượt

Tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm nội thất

Bên cạnh việc cất trữ quần áo, đồ dùng cá nhân thì bạn còn có thể lựa chọn kiểu tủ kết hợp với kệ đặt tivi, những phần kệ bổ sung xung quanh để bạn có thể trưng bày các món đồ lưu niệm, phụ kiện, trang sức,… một cách gọn gàng. Kiểu tủ này mang hơi hướng hiện đại và rất trang nhã, giúp bạn tận dụng được triệt để công dụng của tủ.

Ba lý do bạn nên mua ngay tủ quần áo cửa trượt

Khi sử dụng kiểu tủ cánh lùa này, bạn sẽ cảm giác không gian trở nên rộng rãi, khoáng đạt hơn. Màu sắc của loại tủ này cũng thường mang tông màu trung tính, nhẹ nhàng, tạo ra vẻ đẹp trang nhã, lịch sự, đơn giản mà cực kì tinh tế, lịch sự. tủ quần áo cửa trượt cũng có giá thành khá rẻ và phù hợp với đa số khách hàng, đây sẽ là một sản phẩm sẽ không để bạn phải thất vọng.

Xem Thêm:

bàn ăn nhập khẩu

bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu

 

 

 
Rate this post