Một số chú ý khi thiết chung cư đẹp 70m2 bạn cần biết

Hiện nay có rất nhiều kích thước chung cư tùy thuộc khá nhiều vào chung cư gia chủ ở tuy nhiên kích thước 72m2 là kích thước phổ biến của các chung cư hiện nay. Bạn luôn băn khoăn diện tích 72m2 hơi chật và nhỏ để thiết kế nội thất chung cư nhưng thực tế với căn hộ chung cư thì nó lại khá dễ dàng bởi mỗi phòng đều được ngăn cách rất rõ ràng và vuông vắn. Dưới đây là một số chú ý để có thể có căn hộ chung cư đẹp 72m2.

Tạo sự đồng điệu trong căn hộ

Vì những căn hộ nhỏ như vậy thường được chia khu vực: phòng khách, phòng bếp, khu vực phòng ngủ rất rõ ràng nên để tăng diện tích cho căn hộ bạn nên lưu ý đến việc tạo sự đồng điệu giữa các không gian trong nhà.

Trước khi mua đồ nội thất, bạn nên chọn gam màu phù hợp với ngôi nhà mà mình thích sau đó nên lựa chọn đồ cùng tone màu với màu mà đã được lựa chọn từ trước. Việc lựa chọn nội thất theo gam màu như vậy không chỉ giúp cho không gian căn hộ được mở rộng hơn, hài hòa hơn mà còn giúp gia chủ cảm thấy thoải mái hơn, hiện đại hơn.

Một số chú ý khi thiết chung cư đẹp 70m2 bạn cần biết

Chú ý đến sự cân bằng

Để có một chung cư đẹp việc cân đối, hài hòa các đồ vật với nhau rất quan trọng. Cân đối đầu tiên là về kích thước giữa các đồ vật với nhau. Bạn nên chọn những đồ vật có kích thước vừa phải, không quá to mà cũng không quá nhỏ để vừa tiện lợi trong sử dụng mà có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, sự cân bằng cũng thể hiện cả ở màu sắc của căn hộ và đồ nội thất. Nên chọn cùng gam màu và được kết hợp hài hòa để tránh rối mắt – một nhược điểm mà các thiết kế nội thất chung cư rất hay mắc phải.

Một số chú ý khi thiết chung cư đẹp 70m2 bạn cần biết

Chọn điểm nhấn cho căn hộ

Diện tích nhỏ luôn khiến bạn phải chọn những tone màu trung tính, điều này khiến bạn cảm thấy nhàm chán với ngôi nhà của mình. Để căn hộ của bạn sinh động hơn, bạn có thể chọn mẫu đèn chùm, một bức tranh, bộ bàn ghế sofa hay bàn trà có thiết kế lạ mắt, độc đáo đó sẽ là điểm nhấn rất hiệu quả cho căn phòng.

Nên chọn điểm nhấn có họa tiết phù hợp với căn phòng để tránh chủ thể bị lạc loài giữa các đồ nội thất còn lại trong phòng.

Một số chú ý khi thiết chung cư đẹp 70m2 bạn cần biết

Điểm nhấn này giúp phòng khách không bị đơn điệu mà có thể thu hút khách đến chơi nhà rất hài lòng. Hơn nữa, nó còn thể hiện được gout thẩm mỹ cũng như sức sáng tạo của chủ nhà. Bạn có thể tìm mua chúng ở các cơ sở nội thất nhập khẩu hay nội thất cao cấp ở khắp nơi trên toàn quốc.

Một số chú ý khi thiết chung cư đẹp 70m2 bạn cần biết

Trên đây là ba chú ý để có được căn hộ chung cư đẹp mà nội thất IRIS chia sẻ cho bạn hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

Rate this post