Con đường tương lai mà tôi theo đuổi đó là học Cao đẳng Dược

Các bạn đã chọn con đường đi của riêng mình chưa, còn riêng tôi đã chọn Cao đẳng Dược để gửi gắm những hi vọng, niềm tin và những quyết tâm đối với nghề Y Dược. 

Cao đẳng Dược – Con đường tôi chọn

Định hướng tương lai là một việc mà cuộc đời mỗi người phải trải qua, ai cũng sẽ nghĩ là nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề, đó sẽ là cái duyên đưa chúng ta đến với nghề nghiệp tương lai. Đó cũng chỉ là tư tương của nhiều người nhưng đôi khi chúng ta phải chuẩn bị hành trang cho mình một con đường tương lai mà mình thật sự thích và sẽ quyết tâm để thực hiện ước mơ đó.

Chắc hẳn đó là bước ngoặc của cuộc đời trước khi chọn trường thì ai cũng phải đắn đo suy nghĩ nên học trường ở đâu, trường ra sao, có tốt không, hay là sẽ học được gì ở đó không. Cho nên chúng ta hãy suy nghĩ thật kĩ đâu là ngành mình thích để cố gắng nổ lực trên chặng đường tương lai và sẽ vượt qua những khó khăn chông gai. Cơ hội chỉ có một, hãy chọn cho mình một con đường chính để đi đến thành công.

Quyết định học Cao đẳng Dược để theo đuổi nghề Dược sĩ

Quyết định học Cao đẳng Dược để theo đuổi nghề Dược sĩ

Chọn nghề cũng là một quyết định lớn, mặc dù không biết con đường tôi chọn là học Cao Đẳng Dược có thành công trên đường đời của mình không, nhưng dù có ra sao thì tôi cũng sẽ không hối hận khi chọn ngành Y Dược tôi tin đây sẽ là nơi cho tôi gửi gắm niềm tin, tình cảm nó sẽ thắp sáng ước mơ và bao hi vọng thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược và Y đức.

Con đường mà tôi chọn chỉ vỏn vẹn trong ba năm, nó cũng không hẳn là thời gian dài, cũng không phải là thời gian ngắn, nó là khoảng thời gian để tôi học tập và gắn bó với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Và đây cũng sẽ là điểm đến của tôi trong thời gian tới đây, phải sống với cuộc sống xa nhà, xa người thân đến một nơi xa lạ để thực hiện ước mơ tương lai của mình đã chọn.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho tôi nhiều những gì tôi tưởng

Khi biết là nhập học tại trường thì đó cũng là một niềm vui, nhưng trong niềm vui đó thì ấp ủ chấp chứa biết bao nhiêu là phiền muộn, mình phải sống với một cuộc sống tự lập mà chẳng quen ai và cũng chỉ một mình nơi đó mình sẽ sống ra sao, liệu mình có thể vượt qua nó không, và mình sẽ như thế nào trong thời gian học ở đó trong tâm trí tôi lúc này chỉ hiện những câu hỏi trong nỗi sợ thì chất chứa những niềm vui là mình sẽ học được nghề mà mình thích.

Cao đẳng Dược Sài Gòn mở lớp đào tạo vào buổi tối

Cao đẳng Dược Sài Gòn mở lớp đào tạo vào buổi tối

Khi tôi bước vào trường chỉ gặp toàn những con người tôi không quen biết, đến từng những vùng miền khác nhau, và tôi cũng chẳng biết gì về họ. Tôi cứ ngỡ là sẽ khó khăn với cuộc sống này nhưng nó hoàn toàn khác với những gì tôi nghĩ, họ thì rất hòa đồng và luôn thân thiện. Ngay lúc này, tôi cảm thấy bớt đi phần nào của nỗi sợ trong tôi.

Thời gian tôi học ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã cho tôi tích lũy bao nhiêu kiến thức, những kĩ năng và Y đức của một người dược sĩ thật sự. Rồi dần dần tôi cảm thấy đây là một ngôi trường tốt và là nơi tôi có thể thực sự gửi gắm tất cả niềm tin và tình cảm trong tôi, nó sẽ đưa tôi đến thành công và con đường tôi chọn là một con đường đi đúng.

Các thầy cô giảng dạy của trường, họ thật sự tận tâm dạy cho chúng tôi hết những kiến thức mà họ có, nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi qua những buổi thực hành để sau đó chúng tôi có thể tiến bước vững chắc đi vào con đường mà chúng tôi đã chọn. Họ là những người lái đò cuối cùng  của cuộc đời tôi họ sẽ đưa tôi đến những bến bờ của sự thành công trong tôi.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Và điều quan trọng hơn hết là khi tôi chọn trường là vì ngôi trường đã cho tôi môt cảm giác thân thuộc, nó đã làm cho tôi đăt hết niềm tin vào trường, muốn được cố gắn để có thể trở thành một Dược sĩ thật tốt. Góp một phần nào đó để giúp đỡ được mọi người chia sẻ bớt đi một phần nào đó trong những cơn đau mà họ phải ghánh chịu và truyền cho họ một niềm tin vững tin vào vào cuôc sống này.

Thời gian chưa phải là dài nhưng từng ấy thôi cũng đã giúp tôi hiểu thêm về ngành y dược, không chỉ  biết về những khó khăn của những người Dược sĩ như tôi mà còn cả những người kỹ thuật viên xét nghiệm, Y sĩ y học cổ truyền… về cuộc sống nỗi niềm người bệnh, nhọc nhằn đằng sau mỗi tấm áo blouse trắng.

Có học thật nhiều, biết nhiều tôi cảm nhận và càng thấy rõ hơn giá trị của cuộc sống và điều đó làm tôi càng thêm gắn bó, cảm thấy yêu nghề hơn. Cảm ơn ngôi Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tạo cho tôi một niềm tin và cảm ơn những thầy cô là những người lái đò giàu lòng nhiệt huyết, những người bạn thân thuộc đã cùng tôi cố gắng để có thể đi hết chặng đường cuối cùng này.

>> Có thể bạn quan tâm

Cách giảm mỡ bụng của người Nhật an toàn hiệu quả

Phòng ngừa và điều trị đau lưng đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)