Những yếu tố của một sàn nhựa vân gỗ an toàn bạn nên nhớ

Khi muốn lựa chọn một sàn nhựa vân gỗ an toàn cho phòng ngủ hoặc phòng trẻ em, chúng ta hãy chọn một vật liệu an toàn. Vậy sàn nhựa vân gỗ như thế nào mới đủ an toàn để lát sàn phòng ngủ, phòng trẻ em? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay dưới đây, các bạn hãy theo dõi nhé.

1. Sàn nhựa vân gỗ an toàn được làm từ chất liệu tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa vân gỗ với đủ chất lượng, giá cả, mẫu mã. Nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới giá mà không chú ý tới chất lượng sản phẩm.  Điều này dễ khiến khách hàng mua phải sản phẩm có chất lượng kém, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, khi chọn sàn nhựa vân gỗ, khách hàng hãy chú ý tới chất lượng và độ an toàn trước khi xem xét về giá.

Hãy chọn những sàn nhựa được làm từ nhựa PVC nguyên sinh không độc hại, không sử dụng nhựa tái chế. Sản phẩm này sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không chứa hóa chất độc hại, không thải khí độc ra môi trường.

Có rất nhiều ván sàn nhựa cao cấp được đánh giá độ an toàn cao bằng với sàn nhựa tự nhiên. Lựa chọn những sàn nhựa này, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và độ an toàn.

Cũng có nhiều loại sàn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo có độ an toàn cao. Khách hàng chỉ cần chú ý tìm hiểu một chút là sẽ mua được ván gỗ ưng ý cho gia đình.

Sàn nhựa vân gỗ an toàn được làm từ chất liệu tốt

2. Nên chọn sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Trong 2 loại sàn nhựa vân gỗ hèm khóa và sàn nhựa vân gỗ dán keo, sàn nhựa hèm khóa có độ an toàn cao hơn hẳn sàn nhựa dán keo.

Lý do là vì sàn nhựa hèm khóa sử dụng hèm khóa để liên kết các ván sàn lại với nhau một cách chắc chắn không cần dùng keo. Trong khi sàn dán keo phải sử dụng keo dán để liên kết các ván sàn lại với nhau.

Keo dán sàn nhựa dù an toàn nhưng vẫn có mùi khó chịu và không tốt cho người sử dụng. Vì vậy, khi lát sàn phòng ngủ hoặc phòng trẻ em, chúng rta chỉ nên sử dụng sàn hèm khóa vân gỗ.

Nên chọn sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

3. Ván sàn vân gỗ có bề mặt không bám bẩn, kháng khuẩn và chống nấm mốc tốt

Sàn vân gỗ an toàn có bề mặt không bám bụi và rất dễ vệ sinh, làm sạch. Nhất là những loại ván sàn cao cấp, chúng có bề mặt kháng khuẩn, chống nấm mốc cao, giữ không gian lắp đặt luôn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Nên tránh những loại sàn nhựa có khả năng chịu nước kém vì khả năng chống nấm mốc của chúng cũng không cao, rất dễ gây ảnh hưởng xấu cho người sử dụng.

4. Tạo sự thoải mái cho người sử dụng

Sàn nhựa vân gỗ có khả năng điều hòa không khí, mùa hè thì mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu, mùa đông lại có cảm giác ấm áp không lạnh buốt chân. Hầu như sàn nhựa vân gỗ nào cũng có đặc tính nổi bật này. Nhưng để đạt hiệu quả cao bạn nên chọn sàn nhựa có độ dày lớn và  bề mặt vân sần. Ván sàn nhựa này sẽ mang đến cảm giác chân thật như gỗ tự nhiên, giúp người sử dụng cảm thấy vô cùng thoải mái.

Trên đây chính là những yếu tố thể hiện một sàn nhựa vân gỗ an toàn. Hy vọng chúng sẽ giúp các bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý, giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu chưa biết lựa chọn, hãy đến JanHome gần nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sàn nhựa có độ an toàn cao, chất lượng tốt và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Xem thêm:

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh gấp gọn

Những ý tưởng bài trí mẫu giường ngủ đẹp

Rate this post