Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 108: Tam Đại Thiên

Tam Đại Thiên là tiêu đề chương thứ 108 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 108    

Chúng ta đang ở năm thứ ba của triều đại Doanh Chính, 244 trước Công nguyên. Dưới sự chỉ huy của Lã Bất Vi, một đội quân khổng lồ với số lượng hơn 200.000 người đã lên đường sang nước Hàn láng giềng. Chiến lược gia, bao gồm cả Hà Liễu Điêu đang theo dõi trận chiến trên bàn chiến lược của họ. Quân đội sẽ chia quân của họ thành ba lực lượng và tấn công các thành phố riêng biệt.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 108: Tam Đại Thiên

Những người đã chiến đấu trong cuộc chiến với Ngụy không được tuyển dụng cho cuộc chiến này vì những người đó. Thành phố đầu tiên bị tấn công là Cao Hữu. Tổng chỉ huy của cuộc chiến bên Tần này là Mông Ngao. Thành phố Cao Hữu đã bị thất thủ trong vòng sáu ngày. Doanh Chính hỏi Shou Bun Kun rằng Tướng Mông Ngao là người như thế nào. Anh ta nói rằng Mông Ngao là một vị tướng tầm thường khi anh ta chiến đấu bằng sách và không chấp nhận rủi ro. Các thành phố của người Hàn lần lượt thất thủ và các phó tướng cũng đang thành công rực rỡ khi họ xoay sở trong một tHàng để chiếm tới 11 thành phố.

Vì thành công rực rỡ, Lã Bất Vi ra lệnh tiến sâu hơn nữa vào lãnh thổ nhà Hàn vì không có lý do gì để ngăn dòng chảy lúc này. Xương Bình Quân bảo hãy cử Trương Đường đến làm giám thị cho các tuyến phòng thủ phía nam. Hà Liễu Điêu tự hỏi bản thân nếu họ không đi sâu vào, bởi vì Han không phải là kẻ thù duy nhất của họ. Mông Điềm nói rằng ba nước láng giềng không thể tấn công Tần. Bào Công đã được cử đến tiền tuyến trong trường hợp Ngụy trả đũa như đối với Chu, ban đầu lực lượng phòng thủ ở đó rất mạnh. Triệu không thể tấn công vì Tam Đại Thiên đã biến mất. Ông nói rằng hiện tại họ không phải là một ứng cử viên triển vọng ở Triệu. Mặc dù ở Hàm Đan, Bàng Noãn được gọi trước vua Triệu là Điệu Tương Vương. Nhà vua ra lệnh cho anh ta đưa toàn bộ quân đội của họ và tàn phá nước Tần.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 108

  • Chúng ta đang ở năm thứ ba của triều đại Doanh Chính, 244 trước Công nguyên.
  • Tần tấn công Hàn.
  • Tín không tham gia vào cuộc chiến này.
  • Cao Hữu bị Tần chinh phục.
  • Tần chiếm được tổng cộng mười một thành phố từ Hàn.
  • Trương Đường được cử đi làm giám thị cho các tuyến phòng thủ phía nam.
  • Bào Công đã được gửi đến tiền tuyến trong trường hợp Ngụy trả đũa
  • Tam Đại Thiên họ Triệu đã không còn nữa.
  • Bàng Noãn được gọi trước vua Triệu là Điệu Tương Vương.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://giamcannhanh24h.net/ban-dang-tim-mua-day-hoi-eagleflex/

https://giamcannhanh24h.net/dan-am-thanh-quan-bar-cong-suat-lon-hay-nho/

Rate this post