Vinhomes đan phượng hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Nhiều đánh giá vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, giáp với nhiều tuyến giao thông huyết mạch. Chính những điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển ra vào trung tâm thành phố cùng với các tỉnh lân cận dễ dàng hơn.

Cùng với đó cũng chính là ưu điểm cho tiềm năng tăng giá sinh lời của dự án sau những lần mở bán đầu tiên.

Vinhomes đan phượng Kết nối trung tâm thành phố:

  • Qua quốc lộ 32, cư dân Vinhomes Wonder Park chỉ mất khoảng 20 phút để kết nối với Mỹ Đình  -khu vực sầm uất của thủ đô.
  • Ngoài ra,  có thể thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng, đường Vành đai 3 để di chuyển tới các khu vực quận khác trong thành dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Với hệ thống giao thông hoàn thiện, việc di chuyển của cư dân tới khu vực trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận đều vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Kết nối Tây Hồ và các tỉnh thành lân cận:

  • Di chuyển qua tuyến đường 442 cư dân Vinhomes Wonder Park có thể tới đường Châu Đài, Liên Mạc, Thụy Phương và kết nối thẳng với đường Đông Ngạc để di chuyển tới khu vực cầu Thăng Long và khu vực “giới nhà giàu” Tây Hồ Tây (Ciputra, ngoại giao đoàn..).
  • Tuyến đường dài khoảng 10km và chỉ mất 16 phút di chuyển. Ngoài ra cư dân có thể thông qua tuyến đường Liên Hà đến đường Thượng Cát rồi kết nối tới Liên Mạc, Thụy Phương, Đông Ngạc.
  • Và mất thêm 6 phút thông qua đường An Dương Vương để cư dân đến cầu Nhật Tân. Sau đó, cư dân chỉ cần chưa tới 20 phút thông qua cầu Thăng Long hay cầu Nhật Tân để di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài hoặc các tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Nội Bài – Hạ Long, hoặc các tuyến quốc lộ 5,23,18…

Hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng giao thông

Tương lai, hạ tầng giao thông Đan Phượng sẽ không ngừng nâng cấp và quy mô lớn sẽ thuận tiện và linh hoạt hơn rất nhiều.

  • Đại lộ Tây Thăng Long bắt đầu từ Phạm Văn Đồng đến trung tâm Thị xã Sơn Tây, đây là tuyến đường kết nối các quận huyện khu vực phía Tây Bắc với trung tâm thành phố.
  • Cầu Thượng Cát bắc qua sông Hồng nối liền quận Bắc Từ Liêm với huyện Đông Anh  với 6-10 làn xe ô tô và tuyến đường dành riêng cho phương tiện vận tải hành khách công cộng
  • Đường vành đai 4: Đoạn từ quốc lộ 32 tới quốc lộ 6 bao gồm đường cao tốc và đường gom sẽ được tiến hành thi công trong giai đoạn 2021-2025

Với loạt hạ tầng giao thông đột phá này, thời gian di chuyển từ các khu vực tới trung tâm mới Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được rút ngắn đáng kể so với lộ trình hiện tại, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt và làm việc cho cư dân dân tương lai của dự án.

Tham khảo : Quần thể tiện ích tại dự án vinhomes đan phượng

Rate this post